Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 25/05/2022 20:18 (GMT+7)

Kịp thời ngăn cản người phụ nữ có ý định dắt con trai 9 tuổi nhảy cầu tự tử

Theo dõi GĐ&PL trên

Khoảng hơn 13h ngày 24/5, một số người dân đi qua cầu sông Nhơm phát hiện người phụ nữ cùng con trai 9 tuổi đứng ở thành cầu, có biểu hiện định nhảy xuống sông tự tử.

Ngày 25/5, UBND xã Tế Nông (huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa) thông tin, người dân trên địa bàn cùng các đoàn thể và lực lượng công an vừa kịp thời ngăn cản, động viên một người phụ nữ bỏ ý định nhảy cầu tự tử.

Trước đó, vào khoảng hơn 13h ngày 24/5, một số người đi qua cầu sông Nhơm (đoạn thuộc thôn Thịnh Lạc, xã Tế Nông) phát hiện một người phụ nữ cùng con trai đứng ở thành cầu, có biểu hiện định nhảy xuống sông tự tử.

Thấy vậy, nhiều người đã kịp thời đến giữ lại và khuyên ngăn người phụ nữ.

Kịp thời ngăn cản người phụ nữ có ý định dắt con trai 9 tuổi nhảy cầu tự tử Ảnh 1
Lực lượng Công an xã Tế Nông cùng người dân kịp thời giải cứu người phụ nữ dắt theo con trai định nhảy cầu tự tử. Ảnh: Người Lao Động.

Tiếp nhận thông tin, Công an xã Tế Nông có mặt cùng người dân địa phương tiếp tục khuyên can người phụ nữ trở về với gia đình. Hai người sau đó được đưa về trụ sở UBND xã Tế Nông và được lãnh đạo xã, các đoàn thể, Công an xã Tế Nông tiếp tục khuyên giải.

Qua khai thác thông tin, người phụ nữ này là chị B.T.M.N. (SN 1987, ngụ tỉnh Đồng Nai). Chị N. lấy chồng người địa phương và có 2 con trai. Nhiều năm qua, chồng và con ở tại xã Tế Nông, còn chị N. ở Đồng Nai làm việc, thi thoảng ra thăm chồng con. Tuy nhiên, khi chị N. về thăm chồng con thì xảy ra sự việc trên.

Sau khi được khuyên giải, chị N. đã từ bỏ ý định tự tử, chính quyền địa phương cũng liên hệ với người thân đưa chị và con trai 9 tuổi về nhà an toàn.

Cùng chuyên mục

Tin mới