Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 19/05/2022 09:50 (GMT+7)

Vụ cha ôm con nhảy cầu Cửa Đại tự tử: Đã tìm thấy thi thể cháu bé

Theo dõi GĐ&PL trên

Thi thể cháu bé được phát hiện cách vị trí gặp nạn khoảng 400m, gần Đồn Biên phòng Cửa Đại.

Liên quan vụ cha ôm con nhảy cầu Cửa Đại tự tử, Đồn Biên phòng Cửa Đại (TP. Hội An, Quảng Nam) cho biết, lực lượng chức năng cùng người dân địa phương đã tìm thấy thi thể bé M.N.D.L. lúc 21h ngày 18/5.

Theo đó, bé L. được phát hiện cách vị trí gặp nạn khoảng 400m, gần Đồn Biên phòng Cửa Đại.

Vụ cha ôm con nhảy cầu Cửa Đại tự tử: Đã tìm thấy thi thể cháu bé Ảnh 1
Thi thể bé gái được cán bộ Đồn Biên phòng Cửa Đại đưa vào bờ. Ảnh: N.H.

Trước đó, vào khoảng 11h ngày 17/5, người dân đi trên cầu Cửa Đại phát hiện người đàn ông chở theo con gáilưu thông trên cầu. Khi đến giữa cầu, người này dừng xe máy lại rồi ôm con gái ngồi phía sau xe trèo qua lan cầu, gieo mình xuống sông Thu Bồn.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng xã Cẩm Thanh, chính quyền TP. Hội An cùng người dân tích cực tìm kiếm. Người cha được xác định là M.X.B. (SN 1993, tạm trú TP. Đà Nẵng). Đến 11h45 ngày 17/5, lực lượng chức năng đã tìm thấy và vớt được thi thể người cha.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn chuyện vợ chồng.

Cùng chuyên mục

Tây Bắc Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt
Từ ngày 16-17/4, các tỉnh Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-38 độ C, có nơi trên 39 độ C.

Tin mới

Những lý do khiến trình diễn drone không thể thay thế pháo hoa
Cùng với sự phát triển của phương tiện bay không người lái, trình diễn drone đang trở thành một xu hướng mới, phát triển mạnh mẽ trong ngành giải trí và sự kiện toàn cầu. Nhiều người cho rằng, drone sẽ có thể thay thế và làm mất đi sức hấp dẫn của pháo hoa.