Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 27/04/2022 11:57 (GMT+7)

Kim tiêm gãy, mắc toàn bộ trong má người phụ nữ khi tiêm filler làm đẹp ở salon tóc

Theo dõi GĐ&PL trên

Khi đang tiêm filler tại salon tóc thì gặp sự cố gãy kim tiêm, đầu kim cắm sâu vào má người phụ nữ phải nhập viện.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, cho biết đơn vị vừa tiếp nhận và điều trị cho một nữ bệnh nhân 45 tuổi ở Phú Thọ gặp sự cố gãy kim tiêm, toàn bộ kim tiêm nằm trong má khi đang tiêm filler.

Kim tiêm gãy, mắc toàn bộ trong má người phụ nữ khi tiêm filler làm đẹp ở salon tóc
Chụp CT scanner, cho kết quả hình ảnh dị vật khoảng 1cm, vị trí phần mềm cánh mũi phải. (Ảnh: BVCC).

Trước đó, bệnh nhân đến bệnh viện thăm khám sau khi tiêm filler xóa rãnh mũi, má. Theo người bệnh, khi đang tiêm filler thì gặp sự cố gãy kim tiêm, đầu kim cắm sâu vào má. Sau đó bệnh nhân tới bệnh viện để cấp cứu và điều trị.

Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ tiến hành chụp CT scanner, cho kết quả hình ảnh dị vật khoảng 1cm, vị trí phần mềm cánh mũi phải, chỉ định thủ thuật lấy dị vật cho bệnh nhân.

Sau 10 phút thực hiện thủ thuật, các bác sĩ đã lấy đầu kim từ vùng má bệnh nhân. Hiện sức khỏe bệnh nhân đã ổn định, tiếp tục được bác sĩ theo dõi.

Các bác sĩ khuyến cáo, làm đẹp là nhu cầu chính đáng và bình thường của tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Tuy nhiên, mọi người không nên thực hiện tại các cơ sở không được cấp phép, các tiệm làm tóc hay spa…

Nếu có nhu cầu làm đẹp, nên tới các cơ sở y tế có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ uy tín để được tư vấn, thực hiện.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.
Hà Nội dự kiến kiểm tra ngẫu nhiên phương tiện mới đăng kiểm
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại.