Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 11/11/2023 11:45 (GMT+7)

Không phải Đình Tú hay Mạnh Trường, đây là tình mới được Huyền Lizzie say mê

Theo dõi GĐ&PL trên

Tình trẻ của Huyền Lizzie gây sốt vì quá giống Mạnh Trường.

Bộ phim truyền hình Chúng Ta Của 8 Năm Sau mới đây đã hoàn thành tuần lên sóng đầu tiên và nhìn chung thì các phản hồi của khán giả đều tương đối tích cực. Đặc biệt, một nam diễn viên hiện đang nhận được cơn mưa lời khen. Thậm chí, anh chàng này còn được khán giả ưu ái dành luôn cho danh xưng "truyền nhân của Mạnh Trường" vì nhan sắc và thần thái chuẩn nam thần. Đó là Quốc Anh, người đảm nhận vai nam chính - Lâm thời trẻ. Nhân vật này sau khi trưởng thành sẽ có mối quan hệ tình cảm đầy phức tạp với Dương (Huyền Lizzie thủ vai).

Không phải Đình Tú hay Mạnh Trường, đây là tình mới được Huyền Lizzie say mê Ảnh 1

Lâm chính là vai diễn đầu tiên của Quốc Anh trên sóng truyền hình VTV. Không ngoài dự đoán của khán giả, ngay từ những khoảnh khắc xuất hiện đầu tiên, nam diễn viên đã gây ấn tượng đậm nét với khán giả bởi diện mạo điển trai, cuốn hút. Vì sở hữu chiều cao khủng 1,86m, anh chàng điển trai này nhanh chóng nổi bật trong mỗi khung hình, thậm chí còn biến tất cả các bạn diễn của mình trở nên nhỏ con.

Không phải Đình Tú hay Mạnh Trường, đây là tình mới được Huyền Lizzie say mê Ảnh 2

Vốn biết lợi thế của mình là hình thể nên chỉ trong ba tập đầu, Quốc Anh đã có tới tận hai cảnh... khoe body sáu múi. Cảnh đầu tiên là khi tắm biển và lúc bôi thuốc. Chính vẻ ngoài hoàn hảo đến từng chi tiết này đã khiến nữ chính Dương (Hoàng Hà) mê đắm Lâm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Không phải Đình Tú hay Mạnh Trường, đây là tình mới được Huyền Lizzie say mê Ảnh 3

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, Quốc Anh được khán giả đánh giá là khá phù hợp với hình tượng của Mạnh Trường khi còn trẻ. Sở hữu ngoại hình đẹp trai theo kiểu nam tính, diễn xuất tốt nên Mạnh Trường nhanh chóng nổi tiếng. Sự nghiệp của ông bố hai con có nhiều bộ phim thành công như Bí Mật Tam Giác Vàng, Mù Tạt, Zippo Và Em, Cả Một Đời Ân Oán,... Nam diễn viên còn thường xuyên được giao cho đảm nhận những vai diễn tổng tài, công tử nhà giàu hay nam thần được nhiều cô gái theo đuổi.

Không phải Đình Tú hay Mạnh Trường, đây là tình mới được Huyền Lizzie say mê Ảnh 4

Sau khi Chúng Ta Của 8 Năm Sau lên sóng, nhiều khán giả cho rằng Quốc Anh và Mạnh Trường có nhiều điểm tương đồng. Đó chính là gương mặt điển trai cùng cơ thể săn chắc đủ sức hạ gục mọi khán giả từ các độ tuổi và giới tính khác nhau. Thêm vào đó, khán giả mong chờ vào những tương tác giữa phiên bản Lâm của Quốc Anh và Lâm khi trưởng thành của Mạnh Trường sẽ thú vị như thế nào.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
Trong mỗi bữa ăn hàng ngày rất cần đến sự có mặt đầy đủ của 4 nhóm thực phẩm thiết yếu. Vậy 4 nhóm đó là gì, có vai trò ra sao đối với sức khỏe và nên bổ sung như thế nào, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết.