Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 02/11/2023 14:52 (GMT+7)

Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do tập 13: Đông dùng mỹ nam kế với Huyền để trả thù?

Theo dõi GĐ&PL trên

Đồng được nhồi nhét ý tưởng yêu đương cùng Huyền để trả thù ở Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do.

Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do đang là bộ phim Việt thu hút sự quan tâm lớn của khán giả màn ảnh nhỏ. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ như Hoàng Thùy linh, Nhan Phúc Vinh, Trọng Lân, Quỳnh Lương… Càng về những tập sau, chuyện tình oan gia của hai cặp đôi Yến (Hoàng Thùy Linh) – Phong (Nhan Phúc Vinh) và Đông (Trọng Lân) – Huyền (Quỳnh Lương) càng trở nên hấp dẫn.

Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do tập 13: Đông dùng mỹ nam kế với Huyền để trả thù? Ảnh 1

Trong preview tập 13 của Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do, Đông và em trai Huyền cùng nhau bàn cách đối phó với cô nàng. Cậu em trai quý hóa bày mưu để Đông tán chị gái mình rồi “đá” để cô đau khổ vì tình và không dám bắt nạt hai anh em nữa. Ý kiến của anh chàng có vẻ khiến Đông khá thích thú nhưng vẫn chưa dám thực hiện.

Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do tập 13: Đông dùng mỹ nam kế với Huyền để trả thù? Ảnh 2

Trước đó, huyền từng khiến Đông bao lần rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” mà không dám làm gì. Khi thì cô nàng suýt tiễn “bay màu” chú gà Sơn Ca đắt đỏ của Đông, lúc lại đến tận nhà “dằn mặt” khiến cụ Mão tăng xông… Loạt hành động của Huyền khiến cả Đông và em trai giận lắm nhưng không biết làm sao để trả thù.

Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do tập 13: Đông dùng mỹ nam kế với Huyền để trả thù? Ảnh 3
Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do tập 13: Đông dùng mỹ nam kế với Huyền để trả thù? Ảnh 4

Bên cạnh đó, lời hứa hẹn của ông Trọng và Đông cũng đã sắp đến hạn. Theo lời thầy bói, vào trước đêm trăng tròn trong nhà chắc chắn sẽ xảy ra chuyện. Điều này khiến ông Trọng cực kỳ lo lắng, thế nhưng Đông vẫn thản nhiên vì cho đó chỉ là những lời lừa gạt kiếm tiền của thầy bói mà thôi. Tuy nhiên, sau này Đông sẽ sớm bị “vả mặt” thậm chí còn trở thành người lo lắng nhất nhà khi cụ Mão đột nhiên xảy ra chuyện.

Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do tập 13: Đông dùng mỹ nam kế với Huyền để trả thù? Ảnh 5

Hiện tại, khán giả đang vô cùng mong đợi xem Đông có nghe lời em trai Huyền sử dụng mỹ nam kế hay không. Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do sẽ được phát sóng vào 21h30 tối thứ 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
Trong mỗi bữa ăn hàng ngày rất cần đến sự có mặt đầy đủ của 4 nhóm thực phẩm thiết yếu. Vậy 4 nhóm đó là gì, có vai trò ra sao đối với sức khỏe và nên bổ sung như thế nào, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết.