Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 27/11/2021 07:42 (GMT+7)

Không bên cạnh lúc chồng đột quỵ, vợ NS Thương Tín nói rõ lý do: 'Ở lại khổ cả hai'

Theo dõi GĐ&PL trên

Giữa ồn ào của Thương Tín, đoạn clip bà xã nam nghệ sĩ từng lên tiếng phân trần việc không kề cận chồng trong lúc đột quỵ được 'đào' lại.

Những ngày qua, ồn ào liên quan đến nghệ sĩ Thương Tín nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, nam diễn viên phim Biệt động Sài Gòn mắc Covid-19 nhưng không có tiền chi tiêu, phải nhịn đói nhiều ngày.

Không bên cạnh lúc chồng đột quỵ, vợ NS Thương Tín nói rõ lý do: 'Ở lại khổ cả hai'
Vợ Thương Tín từng lên tiếng nói rõ lý do không bên cạnh lúc chồng đột quỵ.

Đáng chú ý, trước đó mạnh thường quân đã hỗ trợ Thương Tín quyên góp ủng hộ nam nghệ sĩ 800 triệu và chiếc xe hơi. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Thương Tín trở về cảnh khó khăn. Điều đó gây nên nhiều sự tranh cãi từ phía cư dân mạng.

Không bên cạnh lúc chồng đột quỵ, vợ NS Thương Tín nói rõ lý do: 'Ở lại khổ cả hai'
Nghệ sĩ Thương Tín chật vật lúc về già.

Giữa lùm xùm, đoạn clip bà xã nam nghệ sĩ từng lên tiếng phân trần trước thông tin không kề cạnh chồng lúc đột quỵ được đào lại. Đồng thời, chị cũng khẳng định chưa bao giờ bỏ rơi chồng.

"Tôi biết, nhiều người đang trách tôi vì khi anh Thương Tín nhập viện không thấy người nhà đâu. Tôi xin đính chính là mùa dịch thế này cuộc sống rất khó khăn, tôi phải về quê cho con đi học, việc đi lại Sài Gòn cũng khó, chứ cứ ở đây thì khổ cả hai vợ chồng, khổ cả con ra. Trong mùa dịch này, anh Thương Tín cũng khó khăn vì không đi làm phim được.

Cách đây mấy hôm anh Thương Tín về quê thăm con, anh nói anh mệt thì tôi định đưa anh đi khám bệnh nhưng sau đó chồng tôi nói khoẻ rồi, phải vào Sài Gòn xem có phim không để làm. Sáng hôm đấy anh ấy vừa lên Sài Gòn xong thì chiều tối tôi nghe tin anh ấy nhập viện, ngay trong đêm tôi cũng lên luôn", vợ kém 32 tuổi của Thương Tín tâm sự.

Không bên cạnh lúc chồng đột quỵ, vợ NS Thương Tín nói rõ lý do: 'Ở lại khổ cả hai'
Bà xã nam nghệ sĩ khẳng định chưa bao giờ bỏ rơi chồng.

Ngoài ra, chị cũng nói thêm trong khoảng thời gian dịch bệnh, chồng không đi đóng phim nên thu nhập eo hẹp. Vợ nam nghệ sĩ cho biết: "Việc anh Tín có nguy cơ bị đột quỵ gia đình cũng đã dự đoán được từ trước vì đôi ba lần anh bị té như vậy rồi. Anh Tín vừa về quê mấy ngày rồi lên trước. Sáng anh vẫn ăn uống bình thường, đến 11 giờ tôi nghe anh bị đột quỵ là nhanh chóng chạy lên ngay. Hồi đó, tôi và anh cùng ở Sài Gòn nhưng vì con gái đi học, vì cuộc sống nên phải ở quê và cho nó được ổn định.

2 chúng tôi không thể ở đây cùng nhau được vì anh Tín phải làm việc ở Sài Gòn, con gái thì phải đi học ở Phan Rang. Anh phải lo làm phim, thỉnh thoảng thứ 7 - Chủ nhật thì 2 vợ chồng, con gái thăm nhau. Anh ấy mà bị làm sao, bệnh tật gì thì hiển nhiên trách nhiệm tôi phải nuôi anh ấy rồi".

Trước đó, MC Phan Anh đã mở một tài khoản ngân hàng cho bà xã Thương Tín. Mạnh thường quân thương tình ủng hộ 400 triệu, tuy nhiên sau 8 tháng, nam diễn viên buồn bã vì bà xã bế con bỏ đi biệt tích.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vịnh Bắc Bộ xuất hiện vùng áp thấp
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 1 giờ ngày 9/6, vùng áp thấp trên khu vực phía Bắc của vịnh Bắc Bộ có vị trí ở vào khoảng 21,5-22,5 độ Vĩ Bắc; 108,5-109,5 độ Kinh Đông.