Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 22/05/2024 15:49 (GMT+7)

Khoe ruộng lúa vừa cấy giúp bố mẹ, cô gái khiến dân tình dở khóc dở cười

Theo dõi GĐ&PL trên

Với nhiều bạn trẻ, tuổi thơ được ra đồng đi cấy giúp bố mẹ quả là kỷ niệm khó quên. Cũng liên quan đến chuyện đi cấy, mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện một bài viết nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

"Về cấy giúp thầy u mấy buổi và cái kết không thể lòng vòng hơn được", chủ nhân bài viết đính kèm dòng trạng thái.

Kèm theo đó là hình ảnh ruộng lúa được cấy theo hình tròn rất đều tay.

Khoe ruộng lúa vừa cấy giúp bố mẹ, cô gái khiến dân tình dở khóc dở cười Ảnh 1
Hình ảnh ruộng lúa theo hình vòng tròn khiến dân tình dở khóc dở cười. Ảnh: Vẻ đẹp du lịch Lai Châu

Có thể thấy, thay vì cấy lúa theo từng hàng dọc đều nhau, bạn trẻ này lại cấy theo vòng tròn. Đáng nói, màn cấy lúa rất đều tay nên khoảng cách giữa những cây lúa cũng khá đều, tạo nên những vòng tròn hoàn hảo.

Sau khi tác phẩm này hoàn thành và được chia sẻ trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra khá thích thú khi lần đầu tiên thấy phong cách cấy lúa kiểu mới này. Bên cạnh đó, dân tình cũng không ngừng thắc mắc, đến khi bố mẹ cô gái đi làm cỏ hay phun thuốc sâu, liệu có bị "tiền đình" với ruộng lúa này không?

Cư dân mạng để lại nhiều bình luận hài hước như sau:

"Tự nhiên nhìn ruộng lúa muốn giác ngộ ngang, đã thế lại còn hoa mắt, chóng mặt chứ"

"Bố mẹ đi xịt thuốc đúng kiểu chán không buồn nói?"

"Lúc cấy xong thì đẹp nhưng lúc chăm sóc hay bón phân, gặt lúa chín vất vả phải biết đấy. Con cái biết làm khổ cha mẹ ghê".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.