Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 12/06/2024 10:35 (GMT+7)

Khoảnh khắc tia sét giáng thẳng xuống góc vườn một gia đình gây bão mạng

Theo dõi GĐ&PL trên

Thời gian gần đây, các tỉnh miền Bắc liên tục có mưa dông. Không chỉ có mưa lớn kéo dài mà còn có các đợt sấm sét rất nguy hiểm, khiến nhiều người dân phải sợ hãi.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip được trích ra từ camera an ninh nhà dân, cho thấy khoảnh khắc tia sét giáng thẳng xuống góc vườn của một gia đình.

(Nguồn video: Page KSC)

Thời điểm tia sét giáng xuống kèm theo tiếng động lớn; đồng thời các tia lửa bắn ra tung tóe, khói bốc lên nghi ngút.

May mắn là ở vị trí tia sét giáng xuống không có người nên không ai gặp nạn.

Khoảnh khắc tia sét giáng thẳng xuống góc vườn một gia đình gây bão mạng Ảnh 1

Khoảnh khắc này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì sự việc vừa chứng kiến. Bởi lẽ, trong suy nghĩ của nhiều người, ở các khu dân cư được bao bọc bởi nhà cao tầng đều có thu lôi thì sẽ an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, sau khi xem đoạn clip này, thì ai nấy đều cảm thấy suy nghĩ trên không còn đúng nữa.

Do đó, cư dân mạng cũng nhắc nhở nhau khi trời mưa gió, sấm sét, mọi người tuyệt đối lưu ý khi ra ngoài.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Điều kiện để chung cư mini được cấp sổ hồng
Theo quy định tại Luật Nhà ở năm 2023, nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ của cá nhân để bán, cho thuê mua, cho thuê (chung cư mini) được cấp Giấy chứng nhận (sổ hồng) khi đáp ứng yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy và nhiều quy định khác.
Cách trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?”
Trong quá trình phỏng vấn xin việc, bạn sẽ phải đối măt với khá nhiều câu hỏi nhằm đánh giá xem bạn có phù hợp với công việc ứng tuyển hay không, một trong số đó là: “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?” hoặc các biến tấu khác như “Tại sao bạn là người phù hợp nhất cho công việc này”, “Tại sao chúng tôi nên chọn bạn?”
Tăng trưởng kinh tế Trung Quốc chậm lại trong quý 2
Tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc có thể sẽ chậm lại trong quý 2 do tình trạng suy thoái bất động sản kéo dài và tình trạng bất ổn việc làm đè nặng lên nhu cầu trong nước, chính quyền Bắc Kinh được kỳ vọng sẽ cần tung ra nhiều biện pháp kích thích hơn.