Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 02/11/2022 21:29 (GMT+7)

Hồng Đăng gửi lời cảm ơn bà xã sau 'những ngày giông bão'

Theo dõi GĐ&PL trên

Hồng Đăng không ngần ngại dành những lời có cánh tới 'nửa kia' nhân dịp kỉ niệm 14 năm ngày cưới.

Vào cuối tháng 6, Hồng Đăng liên tục bị cư dân mạng không ngừng "réo tên" vì nghi vấn vướng vào ồn ào ở Tây Ban Nha. Tại thời điểm đó anh đã lựa chọn khóa các tài khoản mạng xã hội và không có bất kì động thái nào về lùm xùm trên. Sau khi ở ẩn khoảng gần nửa năm, nam diễn viên mới bắt đầu có những động thái đầu tiên trên mạng xã hội, tuy nhiên Hồng Đăng đã lựa chọn khóa bình luận để tránh tiếp nhận những ý kiến trái chiều từ một bộ phận khán giả.

Mới đây trên trang cá nhân, nam diễn viên Thương ngày nắng về đã đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên cạnh bà xã nhân dịp kỉ niệm 14 năm ngày cưới. Ngoài ra Hồng Đăng còn nhắn nhủ đầy tình cảm tới "nửa kia" vì đã đồng hành cùng anh trong suốt thời gian vừa qua.

Hồng Đăng gửi lời cảm ơn bà xã sau 'những ngày giông bão' Ảnh 1
Khoảnh khắc ngọt ngào của Hồng Đăng và bà xã

Cụ thể nam diễn viên chia sẻ: "Tròn 14 năm nắm tay bạn ấy cùng đi qua những ngày giông bão. Cảm ơn em". Trong khung hình trên, dễ dàng nhận thấy đây là khoảnh khắc của vợ chồng Hồng Đăng được ghi lại trong một chuyến du lịch ở một địa điểm đầy thơ mộng. Một số khán giả cho rằng dường như sau khi anh trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, vợ mới là người luôn bên cạnh nam diễn viên.

Ở dưới phần bình luận, cả hai đã nhận được nhiều lời chúc từ những đồng nghiệp thân thiết và bạn bè: "Mãi mãi bên nhau, hạnh phúc viên mãn anh chị nhé! Gia đình là tất cả anh ơi", "Dứt khoát không buông tay nhé! Vì đã qua những ngày giông bão, giờ bên nhau hạnh phúc hơn nữa thôi!", "Chúc ba mẹ Nhím Kẹo nắm tay nhau đi mãi bốn phương trời góc bể nhé", "Chúc mừng anh chị tôi mãi hạnh phúc và mọi điều tốt lành ạ"....

Hồng Đăng gửi lời cảm ơn bà xã sau 'những ngày giông bão' Ảnh 2
Sau khi quay trở lại sử dụng mạng xã hội, Hồng Đăng chỉ đăng tải những khoảnh khắc trong cuộc sống đời thường
Hồng Đăng gửi lời cảm ơn bà xã sau 'những ngày giông bão' Ảnh 3
Cách đây hơn 1 tháng trước nam diễn viên vừa đón tuổi mới bên cạnh gia đình và một số người bạn thân thiết

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.