Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 02/11/2022 10:51 (GMT+7)

Hậu ồn ào chuyện đời tư, Hồng Đăng cảm ơn 'số phận đen đủi và giọt nước mắt đau khổ'

Theo dõi GĐ&PL trên

Dòng chia sẻ của Hồng Đăng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Trên trang cá nhân, Hồng Đăng đăng tải bài viết dài thể hiện tâm trạng hiện tại sau những biến cố vừa trải qua.

Nam diễn viên nghẹn ngào: “Hãy cảm ơn những gì diễn ra xung quanh cuộc sống này. Hãy cảm ơn ngay cả số phận đen đủi nhất, hãy cảm ơn tất cả mọi thứ, hãy cảm ơn cả những giọt nước mắt đau khổ của bạn. Bởi vì khi bạn còn khóc tức là bạn còn sống. Bạn đang còn là bạn đang hạnh phúc. Bởi vì con người ta sinh ra không phải là để chết”.

Hậu ồn ào chuyện đời tư, Hồng Đăng cảm ơn 'số phận đen đủi và giọt nước mắt đau khổ' Ảnh 1
Dường như sau biến cố, nam diễn tự có những chiêm nghiệm về cuộc sống đầy sâu sắc.

Dòng chia sẻ trên của Hồng Đăng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Dường như sau biến cố, nam diễn tự có những chiêm nghiệm về cuộc sống đầy sâu sắc. Khán giả vui mừng với sự trở lại của Hồng Đăng. Bên cạnh đó cũng không tránh khỏi những ý kiến trái chiều về vụ việc vừa qua. Để tránh tiếp nhận nhiều luồng dư luận, nam diễn viên đã hạn chế chức năng bình luận trên mạng xã hội.

Hậu ồn ào chuyện đời tư, Hồng Đăng cảm ơn 'số phận đen đủi và giọt nước mắt đau khổ' Ảnh 2
Vừa qua, Hồng Đăng là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau khi anh bị nghi vấn vướng vào ồn ào ở Tây Ban Nha.

Vừa qua, Hồng Đăng là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau khi anh bị nghi vấn vướng vào ồn ào ở Tây Ban Nha. Trước đó khi vướng vào nghi vấn ồn ào ở trời Tây, Hồng Đăng đã bị "gạch tên" khỏi một loạt chương trình.

Hậu ồn ào chuyện đời tư, Hồng Đăng cảm ơn 'số phận đen đủi và giọt nước mắt đau khổ' Ảnh 3
Hồng Đăng nhận lỗi và nhận toàn bộ trách nhiệm về bản thân khi xuất ngoại mà chưa hoàn thành thủ tục nghỉ phép tại cơ quan.

Nam diễn viên cho biết vì gặp sự cố bất khả kháng nên nam diễn viên không thể bay về Việt Nam như dự kiến. Hồng Đăng nhận lỗi và nhận toàn bộ trách nhiệm về bản thân khi xuất ngoại mà chưa hoàn thành thủ tục nghỉ phép tại cơ quan. Hiện tại, mọi nhất cử nhất động xoay quanh nam diễn viên đều được công chúng quan tâm.

Cùng chuyên mục

Tin mới