Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 13/09/2022 07:25 (GMT+7)

Hơn 100 dân chơi 'thác loạn' tại cơ sở giải trí sơ sài về mặt phòng chống hỏa hoạn

Theo dõi GĐ&PL trên

Cơ sở này khá rộng, sức chứa hàng trăm khách, nhưng chỉ có 2 bình chữa cháy được bố trí tại một góc, tiềm ẩn nguy cơ khi có phát sinh sự cố về hỏa hoạn.

Rạng sáng 12/9, Công an TP. Cà Mau phối hợp Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh tiến hành kiểm tra cơ sở giải trí thuộc địa bàn Khóm 6, Phường 5, TP Cà Mau.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 153 khách có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép ma túy nên mời về Công an TP. Cà Mau để làm việc.

Hơn 100 dân chơi 'thác loạn' tại cơ sở giải trí sơ sài về mặt phòng chống hỏa hoạn Ảnh 1
Hơn 100 "dân chơi" dương tính với ma túy tại cơ sở giải trí ở phường 5, TP Cà Mau.

Qua test nhanh, công an xác định có 102 người sử dụng trái phép chất ma túy (79 nam, 23 nữ) cư ngụ tại địa bàn TP. Cà Mau và các huyện U Minh, Thới Bình, Đầm Dơi; Cái Nước; Trần Văn Thời; Năm Căn; Phú Tân.

Tiến hành kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ tạm giữ một số gói ni-lon còn dính ma túy; các viên thuốc lắc nằm dưới sàn, tại các chân bàn…

Cơ quan công an tiến hành lập biên bản đối với chủ cơ sở và người quản lý về những vi phạm gồm: Hoạt động quá giờ quy định; gây tiếng ồn vượt quy chuẩn kỹ thuật về tiếng ồn; để xảy ra hoạt động sử dụng trái phép chất ma túy trong khu vực do mình quản lý; không xuất trình được hồ sơ quản lý theo dõi hoạt động PCCC&CNCH.

Bên cạnh đó, cơ sở trên có diện tích rộng với sức chứa hàng trăm khách, nhưng chỉ có 2 bình chữa cháy được bố trí tại một góc, tiềm ẩn nguy cơ khi có phát sinh sự cố về hỏa hoạn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đừng 'đùa' với thuốc lá điện tử
Các chuyên gia khuyến cáo các loại thuốc lá điện tử hiện nay chứa rất nhiều hợp chất phức tạp và độc hại, thậm chí nhiều loại thuốc lá điện tử còn nguy hiểm hơn thuốc lá truyền thống.