Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 03/09/2022 14:42 (GMT+7)

Bắt quả tang 39 đối tượng sử dụng trái phép chất ma tuý tại cơ sở karaoke Thiên Đường II

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngày 3/9, tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho hay, lực lượng Công an tỉnh vừa bắt quả tang hàng chục đối tượng tụ tập bay lắc trong quán karaoke Thiên Đường II, tại TP. Đồng Hới.

Theo đó, khoảng 23h30 ngày 2/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Bình đã đột kích, kiểm tra tại cơ sở karaoke Thiên Đường II.

Bắt quả tang 39 đối tượng sử dụng trái phép chất ma tuý tại cơ sở karaoke Thiên Đường II - Ảnh 1.
Hàng chục đối tượng liên quan đến ma túy bị lực lượng công an tỉnh Quảng Bình bắt giữ (Ảnh do Công an cung cấp).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an đã thu giữ nhiều bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy cùng với một số thuốc dạng viên và một số tinh thể màu trắng mà các đối tượng khai nhận là ma túy dạng ketamin.

Qua test nhanh phát hiện có 37 đối tượng dương tính với các chất ma túy. Đấu tranh ban đầu, các đối tượng đều khai nhận hành vi mua bán hoặc sử dụng, tổ chức sử dụng ma túy. Đa số các đối tượng đều trẻ tuổi và sinh sống trên địa bàn Quảng Bình. Hiện Cơ quan Công an đang tạm giữ 42 đối tượng có liên quan để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Được biết cơ sở kinh doanh karaoke này có 28 phòng hát và thường xuyên tổ chức sử ma túy và "bay lắc". Tại thời điểm kiểm tra đã phát hiện tại 8 phòng hát với 39 đối tượng đang có hành vi tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy để "bay lắc".

Cùng chuyên mục

Cảnh giác hình thức lừa đảo quảng cáo xây nhà trên mạng xã hội
Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) cảnh báo người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác khi thực hiện giao dịch trên mạng xã hội. Người dùng cần tìm hiểu, kiểm tra và xác minh kỹ thông tin của người cung cấp, chất lượng sản phẩm trước khi giao dịch qua mạng xã hội hay bất kỳ trang web nào, tránh để các đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Khi phát hiện các trường hợp có dấu hiệu lừa đảo như trên, người dân cần báo ngay cho cơ quan Công an nơi gần nhất để giải quyết vụ việc theo quy định.

Tin mới