Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 01/12/2023 16:04 (GMT+7)

Hoàng Hà tiết lộ điểm chung đặc biệt với Quốc Anh, khán giả liền 'đẩy thuyền' tới tấp

Theo dõi GĐ&PL trên

Chúng Ta Của 8 Năm Sau phần 1 sắp kết thúc, khán giả kỳ vọng sẽ gặp lại dàn cast Hoàng Hà - Quốc Anh, Trần Nghĩa - Ngọc Huyền ở một dự án dài hơi khác.

Khán giả tiếc nuối chia tay dàn cast trẻ của Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Theo tiết lộ từ người trong cuộc, phim truyền hình Chúng Ta Của 8 Năm Sau phần 1 sẽ kết thúc trong tuần sau. Điều này đồng nghĩa với việc, khán giả sắp phải chia tay dàn cast chính Hoàng Hà - Quốc Anh, Trần Nghĩa - Ngọc Huyền, chào đón sự trở lại của các gương mặt kỳ cựu.

Hoàng Hà tiết lộ điểm chung đặc biệt với Quốc Anh, khán giả liền 'đẩy thuyền' tới tấp Ảnh 1
Hoàng Hà - Quốc Anh, Trần Nghĩa - Ngọc Huyền sắp chia tay phần 1 Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Trên một diễn đàn phim ảnh có hơn 300.000 thành viên, việc phim thay đổi diễn viên đã trở thành đề tài nóng. Nhiều khán giả cho rằng, lâu lắm rồi họ mới được xem một dự án có dàn cast hợp vai như vậy, điều này giúp họ cảm giác như đang trở về thời thanh xuân, được yêu lại từ đầu. Đặc biệt, sự xuất hiện của các gương mặt mới khiến khán giả không cảm thấy nhàm chán.

Hoàng Hà tiết lộ điểm chung đặc biệt với Quốc Anh, khán giả liền 'đẩy thuyền' tới tấp Ảnh 2
Dàn cast phần 2 của phim bao gồm Mạnh Trường - Huyền Lizzie - B Trần và Quỳnh Kool.

Trong thời gian tới, Mạnh Trường - Huyền Lizzie - B Trần và Quỳnh Kool sẽ thay thế dàn cast cũ, để viết tiếp câu chuyện thú vị của phim. Một số khán giả lo ngại, dàn cast phần 2 sẽ không duy trì được không khí của phần 1.

Đặc biệt, Huyền Lizzie và Mạnh Trường trông khá chênh lệch về ngoại hình. Còn B Trần lại trông quá “good boy” không thể hiện được sự tinh ranh, láu cá của nhân vật Tùng do Trần Nghĩa đảm nhiệm.

Hoàng Hà tiết lộ điểm chung đặc biệt với Quốc Anh, khán giả liền 'đẩy thuyền' tới tấp Ảnh 3
Khán giả tiếc nuối chia tay dàn cast phần 1 Chúng Ta Của 8 Năm Sau, kỳ vọng dàn diễn viên sớm tái hợp trong phim mới.

Dù vấp phải nhiều ý kiến phản đối, song việc thay đổi dàn cast đã nằm trong sự tính toán của đạo diễn và ê-kíp. Tại phần bình luận, khán giả đặt kỳ vọng, 4 diễn viên sẽ có dịp tái hợp trong một tựa phim dài hơi khác.

Dàn cast nói về việc “tái hợp”, Hoàng Hà tiết lộ điểm chung với bạn diễn

Trước thềm phần 1 kết thúc, dàn cast đã có những tiết lộ thú vị về mối quan hệ của 4 người ngoài đời thực. Trên trang cá nhân, Hoàng Hà nhiều lần thể hiện sự tiếc nuối khi 4 người bạn sắp “tan đàn xẻ nghé”, bận rộn với những dự định cá nhân, nhất là khi cô nàng sắp ra mắt phim điện ảnh mới - Kẻ Ăn Hồn.

Hoàng Hà tiết lộ điểm chung đặc biệt với Quốc Anh, khán giả liền 'đẩy thuyền' tới tấp Ảnh 4
4 diễn viên phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau có mối quan hệ thân thiết.
Hoàng Hà tiết lộ điểm chung đặc biệt với Quốc Anh, khán giả liền 'đẩy thuyền' tới tấp Ảnh 5
Dàn cast vẫn dành thời gian để gặp gỡ nhau, Quốc Anh - Ngọc Huyền - Trần Nghĩa vui vẻ bình luận dưới bài đăng của Hoàng Hà.

Bên dưới bài đăng mới nhất của Hoàng Hà, 4 diễn viên công khai “set kèo” hẹn hò đi ăn sau khi phim kết thúc. Người nhiệt tình nhất chính là Ngọc Huyền và Quốc Anh, còn Trần Nghĩa thì hài hước cho biết: “Chắc sắp tới chỉ có mỗi Nguyệt là độc cô cầu bại ở Hà Nội thôi”.

Có vẻ như, dàn cast sẽ có nhiều lịch trình mới sau khi Chúng Ta Của 8 Năm Sau khép lại. Khán giả kỳ vọng, 3 diễn viên còn lại sẽ “bay” vào miền Nam để ủng hộ phim điện ảnh mới của Hoàng Hà.

Hoàng Hà tiết lộ điểm chung đặc biệt với Quốc Anh, khán giả liền 'đẩy thuyền' tới tấp Ảnh 6
Hoàng Hà tiết lộ điểm chung với bạn diễn Quốc Anh.

Thông qua bộ phim, Hoàng Hà và Quốc Anh được “đẩy thuyền” từ phim đến đời thực. Cả hai cũng nhiều lần vướng nghi vấn phim giả tình thật. Trả lời bình luận của một khán giả, Hoàng Hà bất ngờ tiết lộ điểm chung đặc biệt của cô và Quốc Anh - bạn diễn đóng cặp với mình trong phim. Theo lời nữ diễn viên, cả hai từng có dịp đóng MV của 1 ca sĩ đình đám Vbiz, tuy nhiên, danh tính người đó là ai vẫn chưa được tiết lộ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bắc bộ trời rét đến khi nào?
Theo dự báo, trời rét đậm duy trì hết đêm nay (25/2) và sáng sớm mai (26/2). Ngày mai (26/2), nhiệt nhích dần lên khi không khí lạnh suy yếu, tạm thoát ra khỏi ngưỡng rét đậm .
Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.