Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 05/03/2022 07:37 (GMT+7)

Hòa Minzy báo tin tang sự, sao Việt và khán giả đồng loạt gửi lời chia buồn

Theo dõi GĐ&PL trên

Dòng thông báo của Hòa Minzy trên trang cá nhân khiến khán giả và đồng nghiệp không khỏi đau buồn.

Mới đây trên Facebook cá nhân, Hòa Minzy thông báo tin buồn người thân của cô đã mất vì Covid-19. Nữ ca sĩ đã đăng tải hình ảnh một bông hoa sen màu trắng kèm theo nội dung: "Không thể tin được Covid-19 lại mang người thân của tôi đi xã mãi. Nhanh quá nhanh đến nỗi không thể tin được điều đó đã xảy ra. Tết rồi bà còn khoẻ mạnh, 2 má đỏ hồng cười tươi khi thấy con cháu ra chơi cơ mà. Bà hãy yên nghỉ nhé bà ơi".

Ở dưới phần bình luận, khán giả đều gửi lời chia buồn tới gia đình nữ ca sĩ và hi vọng cô sớm vượt qua được nỗi đau mất người thân.

Hòa Minzy báo tin tang sự, sao Việt và khán giả đồng loạt gửi lời chia buồn Ảnh 1
Hình ảnh bài đăng mới nhất của Hòa Minzy trên Facebook cá nhân

Ngoài khán giả và người hâm mộ, loạt sao Việt cũng đồng loạt gửi lời chia buồn, trong đó có ca sĩ Văn Mai Hương, ca sĩ Thanh Hưng, stylist Hoàng Ku, thành viên Lục Huy của nhóm nhạc Uni5, BB Trần, Ali Hoàng Dương.....

Hòa Minzy báo tin tang sự, sao Việt và khán giả đồng loạt gửi lời chia buồn Ảnh 2
Hòa Minzy báo tin tang sự, sao Việt và khán giả đồng loạt gửi lời chia buồn Ảnh 3
Hòa Minzy báo tin tang sự, sao Việt và khán giả đồng loạt gửi lời chia buồn Ảnh 4
Nhiều sao Việt đều gửi lời chia buồn tới Hòa Minzy

Sau ồn ào chia tay với bạn trai cũ, thời gian gần đây Hòa Minzy mới lấy lại tinh thần và trở lại guồng quay công việc. Thời gian gần đây nữ ca sĩ đã bắt đầu xuất hiện tại các dự án cá nhân. Cô nàng thường xuyên đăng tải các hoạt động hằng ngày trên trang cá nhân, để cập nhật cuộc sống cá nhân tới người hâm mộ. Khán giả đều không khỏi lo lắng cho nữ ca sĩ trong thời gian sắp tới.

Hòa Minzy báo tin tang sự, sao Việt và khán giả đồng loạt gửi lời chia buồn Ảnh 5
Hòa Minzy là một cô gái sống tình cảm với gia đình
Hòa Minzy báo tin tang sự, sao Việt và khán giả đồng loạt gửi lời chia buồn Ảnh 6
Tết Nguyên đán vừa qua, đại gia đình Hoa dâm bụt đã có dịp gặp gỡ và hẹn hò với nhau
Hòa Minzy báo tin tang sự, sao Việt và khán giả đồng loạt gửi lời chia buồn Ảnh 7
Nhiều lời chia buồn từ khán giả và bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đã được gửi tới Hòa Minzy

Cùng chuyên mục

Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.

Tin mới

Trường hợp đất giao không đúng thẩm quyền được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Luật Đất đai năm 2024 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/8/2024, trong đó quy định việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất được giao không đúng thẩm quyền trong một số trường hợp.
TP HCM: Điều kiện tham gia tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 công lập
Một trong những điểm mới của tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 – 2025 tại TP Hồ Chí Minh là tuyển sinh bổ sung đối với những trường THPT công lập chưa đủ số lượng thực tế so với chỉ tiêu. Với điểm mới này, học sinh rớt cả 3 nguyện vọng trước đó có thêm cơ hội vào trường công lập, còn các trường thì tuyển đủ chỉ tiêu được giao.