Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 22/04/2024 09:00 (GMT+7)

Hoa hậu Việt bán biệt thự 100 tỷ về quê làm nông nay đưa con trở lại Sài Gòn

Theo dõi GĐ&PL trên

Hoa hậu Việt này được công chúng gọi là 'Hoa hậu nghiện đẻ' của làng giải trí Việt.

Hoa hậu Việt này được công chúng gọi là 'Hoa hậu nghiện đẻ' của làng giải trí Việt.Hoa hậu Hồ Yến Oanh trở lại Sài Gòn sau nhiều năm về quê làm ruộng

Hoa hậu Hồ Yến Oanh trở lại Sài Gòn sau nhiều năm về quê làm ruộng

Sau dịp Tết Nguyên đán 2024, Hoa hậu Hồ Yến Oanh cùng các con chuyển về TP.HCM. Ban đầu, họ đến sinh sống tạm tại căn hộ của một người bạn thân thiết. Nguyên nhân được bắt nguồn từ việc trang trại cô đang sinh sống gặp một số sự cố lớn như mất điện, thiệt hại hoa màu. Nhiều vườn trồng rau xanh, khoai, bí ngô... của Hoa hậu Hồ Yến Oanh đều rơi vào tình trạng khô héo.

Hoa hậu Việt bán biệt thự 100 tỷ về quê làm nông nay đưa con trở lại Sài Gòn Ảnh 1
Hoa hậu Hồ Yến Oanh cùng 6 con quay trở lại TP.HCM.

Chia sẻ với truyền thông, Hoa hậu Hồ Yến Oanh cho biết bản thân đang lo những thủ tục để các con theo học trường quốc tế. Con đầu lòng của nàng hậu đã xuất sắc hoàn thành kỳ thi đầu vào. Hai bé nhỏ vẫn chưa đạt đủ điểm nên chờ phải thi lại.

Hoa hậu Hồ Yến Oanh từng đầu tư một số tiền lớn nên vô tình bị thâm hụt vào tiền học của các con. Do đó, cô và chồng phải sắp xếp lại ngân sách khi trở về lại TP.HCM, bán bớt bất động sản để có tiền mua nhà tại nơi này.

Hoa hậu Hồ Yến Oanh bán biệt thự 100 tỷ, về quê làm ruộng

Năm 2019, Hoa hậu Hồ Yến Oanh trở thành tâm điểm của truyền thông khi được bạn trai công khai tặng bất động sản với diện tích 3000m2, giá trị ước tính lên đến hơn 100 tỷ đồng. Không lâu sau đó, nàng hậu bất ngờ bị một người bạn thân chơi xấu, tài sản mất mát trầm trọng. Hoa hậu Hồ Yến Oanh phải rao bán bất động sản 100 tỷ đồng chỉ sau một năm. Sự việc này từng khiến nàng hậu chịu ảnh hưởng tâm lý trầm trọng.

Hoa hậu Việt bán biệt thự 100 tỷ về quê làm nông nay đưa con trở lại Sài Gòn Ảnh 2
Vướng biến cố, Hoa hậu Hồ Yến Oanh bán biệt thự 100 tỷ đồng, về quê làm ruộng.

Trải qua biến cố, Hoa hậu Hồ Yến Oanh từ bỏ phố xá, theo chồng về quê làm nông, hoà cùng nhịp sống bình lặng, chữa lành vết thương. Cô xây dựng, phát triển trang trại với trợ lý và 2 quản gia lớn tuổi. Nhiều lần, Hoa hậu Hồ Yến Oanh bị bắt gặp trong diện mạo lấm lem, trang phục đơn giản, để mặt mộc, mang ủng và chăm chỉ làm ruộng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

'Bé lớp 1 phải ngồi nhìn các bạn ăn liên hoan vì mẹ không đóng quỹ': Sở GDĐT Hải Dương đánh giá 'đây là vụ việc đáng tiếc'
Ngày 27/5, Sở GDĐT tỉnh Hải Dương đã báo cáo Bộ GDĐT về thông tin phản ánh trên một số tài khoản mạng xã hội và báo điện tử liên quan đến nội dung liên hoan cuối năm học dành cho học sinh tại một lớp trong trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
TP Hồ Chí Minh ghi nhận ca mắc bệnh sởi đầu tiên trong năm 2024
Chiều 27/5, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh thông tin, hệ thống giám sát sốt phát ban nghi sởi của TP Hồ Chí Minh đã ghi nhận hai trường hợp trẻ mắc bệnh sởi cư trú tại 2 phường thuộc quận Bình Tân. Đáng lưu ý, cả 2 trẻ đều ở lứa tuổi 13 đến 15 tháng tuổi và chưa được tiêm vaccine phòng bệnh sởi.