Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 21/06/2024 07:36 (GMT+7)

Hoa hậu Thùy Tiên... nhậu khỏe cỡ nào?

Theo dõi GĐ&PL trên

Thùy Tiên khẳng định bản thân không say sau tiệc mừng công.

Mới đây, thước phim ghi lại buổi giao lưu văn nghệ giữa team Việt Phi và thầy cô điểm trường vùng cao tỉnh Quảng Nam được đội ngũ dự án đăng tải. Chỉ sau ít giờ, sự chú ý đổ dồn về Hoa hậu Thùy Tiên. Nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ về tửu lượng của người đẹp sinh năm 1998.

Không chỉ được đánh giá bởi sự dung dị trong quá trình thực hiện dự án mà ngay cả lối hành xử của cô cũng nhận được nhiều lời tán dương. Mở đầu buổi tiệc, Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đại diện cho team Việt Phi thân mời giáo viên một ly nghĩa tình. Nàng hậu tự tin rót đầy và uống nguyên chất. Nhận thấy Quang Linh đã ngà ngà say, cô còn có hành động tinh tế trợ giúp đồng đội. Thùy Tiên uống cạn thêm hơn nửa ly.

Hoa hậu Thùy Tiên... nhậu khủng cỡ nào? Ảnh 1
Thùy Tiên uống đỡ cho Quang Linh.

Trong suốt bữa tiệc, nàng hậu không ít lần cạn chén. Cô mời các thầy cô đang công tác tại điểm trường và thành viên trong team Việt Phi. Để đảm bảo tính công bằng, Thùy Tiên còn nói vui với Quang Linh Vlogs rằng: “Anh uống bao nhiêu thì em uống bấy nhiêu. Không ép”. Sự nhiệt tình và năng nổ của nàng hậu như đáp lời cho lòng hiếu khách của mọi người.

“Nhậu gì trời. Có biết uống bia rượu gì đâu. Tiên không biết uống bia rượu nha mọi người. Mấy món đó mình sợ lắm, mình không uống được đâu…

Bữa tối hôm đó, mấy anh em nhậu rất vui. Cả nhóm uống thì không được bao nhiêu mà vừa vô là bắt mình uống. Uống một đống, song, rốt cuộc là có chị Lệ, anh Nam Hoàng, anh Linh say.

Mình không có say luôn mọi người. Mình không hề say. Uống có bao nhiêu đâu mà say. Mình rất tỉnh dù có hơi lâng lâng”, Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ.

Sau tiệc tối, team Việt Phi và giáo viên trường tổ chức văn nghệ giao lưu. Quang Linh và Thùy Tiên có phần diễn đơn và song ca trên nền nhạc aucostic đầy ấn tượng. Sau phần mở màn trơn tru, tín hiệu sóng không tốt đã dẫn đến tình trạng âm thanh bị đứt đoạn. Lúc bấy giờ, Thùy Tiên không quản ngại nhọc nhằn mà trèo cây thu sóng để nam Youtuber có thể hoàn thành tiết mục trọn vẹn.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên tửu lượng của nàng hậu được dân tình chú ý. Trong những dịp hội ngộ tại Việt Nam, Hoa hậu Thùy Tiên và team châu Phi không ít lần mở tiệc ăn mừng. Nàng hậu tự tin cạn chén dù là bia hay rượu.

Hoa hậu Thùy Tiên... nhậu khủng cỡ nào? Ảnh 2
Hoa hậu Thùy Tiên thiết đãi team Quang Linh Vlogs tại nhà riêng.

Đầu tháng 5 vừa qua, nàng hậu mời các thành viên team Quang Linh đến nhà riêng dùng tiệc. Nhân ngày vui, gia đình cô chiêu đãi mọi người “sinh tố lúa mạch”. Đặc biệt, khoảnh khắc cạn chén của ba ruột Thùy Tiên và bộ đôi anh em Tiến Nguyễn - Quang Linh nhận được lượng tương tác khủng trên các nền tảng mạng xã hội.

Song song, thức uống này cũng được hội nhóm đưa ra làm hình phạt trò chơi. Trong một thước phim thường nhật, người xem thích thú khi chị gái Quang Linh tình nguyện uống đỡ giúp Thùy Tiên.

Nhìn lại các cuộc vui có Quang Linh, Thùy Tiên cho thấy tửu lượng thực sự không phải dạng vừa.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Giới thượng lưu săn lùng bất động sản đẳng cấp ven sông Hàn, Đà Nẵng
Khắt khe nhưng rất chịu chi, giới thượng lưu sẵn sàng đổ thêm nguồn lực chỉ để sở hữu những bất động sản hướng thủy, độc bản và đẳng cấp. Tại Đà Nẵng, những biệt thự, townhouse kề sông Hàn thuộc phân khu The Sonata của quần thể Sun Symphony Residence không chỉ đáp ứng “khẩu vị” của giới nhà giàu, mà còn là khối tài sản sinh lời bền vững.
Kiểm soát an ninh hàng không cấp độ 1 trong thời gian tổ chức tang lễ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Cục Hàng không Việt Nam vừa ra quyết định áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường cấp độ 1 tại các cảng hàng không, sân bay, các cơ sở cung cấp dịch vụ không lưu, các hãng hàng không, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng không trong thời gian tổ chức tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.