Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 08/08/2022 06:59 (GMT+7)

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã được trả hộ chiếu, có thể trở về nước trong thời gian tới

Theo dõi GĐ&PL trên

Báo Tây Ban Nha đưa tin thẩm phán đã trả lại hộ chiếu cho 2 nghệ sĩ Việt Nam bị cáo buộc tại quốc gia này.

Vụ việc ồn ào của 2 nghệ sĩ Việt là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng trong chuyến công tác tại Tây Ban Nha vẫn đang là chủ đề nóng được dân tình quan tâm.

Mới đây, theo báo Ultima Hora, Tòa án Palma – nơi điều tra cáo buộc hai nghệ sĩ Việt Nam cưỡng hiếp một thiếu nữ 17 tuổi trong khách sạn ở Andratx hồi cuối tháng 6 năm nay - đã quyết định trả lại hộ chiếu cho 2 người này và họ có thể trở về nước trong thời gian tới.

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã được trả hộ chiếu, có thể trở về nước trong thời gian tới? Ảnh 1
Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bị réo tên giữa ồn ào của hai nghệ sĩ Việt tại Tây Ban Nha.

Trong thời gian điều tra, 2 nghệ sĩ này đã bị tịch thu hộ chiếu và cấm rời khỏi Tây Ban Nha từ hồi tháng 6. Khi đó, cả hai nghệ sĩ từ chối khai báo khi bị bắt trước quan tòa nhưng với điều kiện họ không được rời khỏi Mallorca. Vì thế, việc được trả lại hộ chiếu đồng nghĩa với việc họ có thể trở về nước. Tuy nhiên, vụ việc vẫn cần kết luận có chính thức.

Hồng Đăng đã được trả hộ chiếu, có thể trở về nước trong thời gian tới? Ảnh 2
Vụ việc ồn ào của hai nghệ sĩ Việt trong chuyến công tác tại Tây Ban Nha vẫn đang là chủ đề nóng được dân tình quan tâm.

Sau khi tin đồn được rộ lên, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh trở thành từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội.

Trước đó, Hồng Đăng đã có động thái giới hạn bình luận trên trang này sau khi bị cộng đồng mạng ồ ạt tràn vào chỉ trích vì cho rằng anh có liên quan đến vụ ồn ào tại Tây Ban Nha. Ngoài ra, phía nam diễn viên vẫn im lặng, chưa có bất kì phản hồi nào về sự việc này.

Về phần Hồ Hoài Anh, nam nhạc sĩ không có động thái gì sau khi vướng tin đồn trên. Trước đó, trả lời báo Thanh Niên, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương khẳng định: "Tôi nghĩ Hồ Hoài Anh không liên quan những ồn ào trên mạng đâu. Hồ Hoài Anh là nghệ sĩ nổi tiếng, làm sao có thể làm như thế được. Tại nước mình còn không dám huống hồ ra nước ngoài. Điều đó rất vô lý".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao EVN tiếp tục lỗ?
Trước thông tin về số lỗ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là hơn 28.700 tỷ đồng trong 8 tháng năm 2023, dù trước đó, tập đoàn này đã được chấp thuận tăng giá điện hồi tháng 5/2023, theo Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công Thương), với giá nguyên liệu đầu vào vẫn ở mức cao như hiện nay đã ảnh hưởng đến chi phí phát điện của doanh nghiệp.
Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng để chiếm đoạt tài sản
Để không bị đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Gia Lai khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, thận trọng với các ứng dụng, đường link tràn lan trên mạng internet và các nền tảng mạng xã hội hiện nay.
“Chiến dịch” ngoạn mục giải cứu chàng trai 19 tuổi khỏi khối u xương khổng lồ
Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật loại bỏ khối ung thư xương khổng lồ ở vị trí hiếm gặp và nguy hiểm. Theo GS.TS.BS. Trần Trung Dũng, Giám đốc Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình & Y học Thể thao - Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City, thành công của ca bệnh mà y văn chưa từng ghi nhận có thể coi là một kỳ tích.
Dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi): Sẽ nới tiêu chí mua nhà ở xã hội
Theo Thứ trưởng Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, trước đây có 3 tiêu chí xác định người được mua nhà ở xã hội là cư trú, thu nhập và diện tích nhà ở thì ở dự thảo sửa đổi Luật Nhà ở sẽ bỏ yêu cầu về cư trú. Tiêu chí về mức thu nhập cũng sẽ được nâng cao hơn. Diện tích nhà ở nếu trước đây quy định trung bình phải dưới10 m2/người thì thời gian tới sẽ giao cho Chính phủ tùy theo từng thời kỳ có thể xem xét nâng lên 15m2 giống như các nước trong khu vực.