Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 23/09/2021 10:50 (GMT+7)

HLV Phạm Minh Giang của tuyển futsal Việt Nam nhiễm Covid-19

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngay trước trận đấu giữa tuyển futsal Việt Nam và Nga ở vòng knock-out futsal World Cup 2021, HLV Phạm Minh Giang được thông báo nhiễm Covid-19.

Trước khi trận đấu diễn ra, HLV Phạm Minh Giang được thông báo không thể chỉ đạo tuyển futsal Việt Nam vì lý do sức khỏe, thay thế là trợ lý Hoàng Anh.

Sau khi trận đấu kết thúc, Trưởng đoàn Trần Anh Tú thông báo, HLV Phạm Minh Giang đã bị nhiễm Covid-19.

HLV Phạm Minh Giang của tuyển futsal Việt Nam nhiễm Covid-19
HLV Phạm Minh Giang nhiễm Covid-19 trước trận Việt Nam vs Nga.

Để tránh ảnh hưởng tới trận đấu, chúng tôi chọn cách công bố thông tin sau trận. Đội đã sắp xếp để HLV Phạm Minh Giang được chăm sóc kỹ”, ông Trần Anh Tú cho biết.

Theo ông Tú, sức khỏe của HLV Phạm Minh Giang tốt, không xuất hiện các triệu chứng. Trước khi sang Lithuania, HLV Phạm Minh Giang và các tuyển thủ futsal Việt Nam đều đã tiêm đủ hai mũi vắc xin phòng Covid-19.

Với việc HLV Phạm Minh Giang nhiễm Covid-19, vấn đế đáng lo ngại là các tuyển thủ futsal Việt Nam cũng như các thành viên khác trong đội có bị lây hay không. Hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp với tuyển futsal Việt Nam.

HLV Phạm Minh Giang của tuyển futsal Việt Nam nhiễm Covid-19
Tuyển futsal Việt Nam có trận đấu kiên cường, chỉ thua sát nút Nga với tỷ số 2-3.

Mặc dù biết tin HLV Phạm Minh Giang nhiễm Covid-19, nhưng tinh thần thi đấu của các cầu thủ futsal Việt Nam không bị dao động. Tuyển futsal Việt Nam đã thi đấu kiên cường, chỉ chịu thua nhà đương kim Á quân với tỷ số sát nút 2-3.

Tuyển futsal Việt Nam kết thúc hành trình đầy ấn tượng tại VCK FIFA Futsal World Cup 2021 trên đất Lithuania.

Thầy trò HLV Phạm Minh Giang thua 1-9 trước Braizi, sau đó thắng Panama 3-2 và hòa CH Séc 1-1 để vượt qua vòng bảng. Một lần nữa dừng bước trước Nga ở vòng knock-out, nhưng tuyển futsal Việt Nam đã rút ngắn đáng kể khoảng cách với những đội bóng hàng đầu thế giới.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tác hại của rượu bia không cồn
Các loại bia, rượu không cồn thường được sử dụng như một giải pháp thay thế đồ uống có cồn. Tuy nhiên, loại đồ uống này được cho là có thể gây tác hại ngầm.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị cấm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trên các nền tảng mạng xã hội
Thông tin tại họp báo về các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn TP.HCM chiều 18/7, Sở VHTT TP.HCM cho biết, tất cả các sản phẩm âm nhạc, biểu diễn trên nền tảng mạng xã hội như Youtube, Tiktok…do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thực hiện đều bị đình chỉ, kể từ thời điểm Quyết định số 2530/QĐ-XPHC ngày 10/7/2024 của Chủ tịch UBND TP.HCM có hiệu lực.