Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 06/07/2023 18:22 (GMT+7)

Hình ảnh đẹp: Công an thị xã Nghi Sơn cùng người dân “vá” đường liên xã

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngày 5/7/2023, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh lực lượng CSGT -TT Công an thị xã Nghi Sơn (tỉnh Thanh Hoá) đang phối hợp cùng với người dân sửa chữa lại đoạn đường hư hỏng, có nhiều “ổ voi, ổ gà”.

cong-an-nghi-son-1688642139.jpg
CSGT thị xã Nghi Sơn cùng người dân “vá” đường liên xã.

Hình ảnh do người dân đăng tải nhận được nhiều bình luận, chia sẻ, khen ngợi các chiến sĩ công an không quản thời tiết nắng nóng đã dùng xẻng, cuốc trải thảm nhựa vào những vị trí đường hư hỏng để đảm bảo an toàn giao thông cũng như đi lại thuận lợi cho người dân.

Đoạn đường được lực lượng CSGT -TT Công an thị xã Nghi Sơn cùng người dân sửa chữa, nối phường Hải Thanh với phường Hải Hoà.

cong-an-nghi-son-1-1688642184.jpg

Được biết, đoạn đường này xuống cấp nhiều năm nay, chưa được sửa chữa kịp thời, trong khi hàng ngày có nhiều người, phương tiện đi lại. Để tránh tai nạn giao thông xảy ra, vừa qua, Đội CSGT-TT Công an thị xã Nghi Sơn đã bỏ tiền ra mua nửa xe bê tông nhựa nóng về thảm các “ổ voi, ổ gà” trên đoạn đường này. Sau đó, người dân thấy vậy cũng tham gia trải thảm nhựa, mang xe lu đến, lu cho bằng phẳng,...

Hành động trên đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân, vì dân phục vụ.

Cùng chuyên mục

Kỹ năng cân bằng cuộc sống - Bí quyết hạnh phúc của Ngô Thị Hà
Ngô Thị Hà, một người phụ nữ bình thường, từng phải đối mặt và vượt qua không ít khó khăn trong việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Nhưng qua những trải nghiệm, cô đã học được rất nhiều kinh nghiệm quý báu về cách cân nhắc và quản lý thời gian, giúp cô trở thành một người mẹ và nhân viên chăm chỉ, đồng thời đạt được sự thành công và hạnh phúc trong cả hai lĩnh vực.

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.