Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 06/07/2023 18:22 (GMT+7)

Hình ảnh đẹp: Công an thị xã Nghi Sơn cùng người dân “vá” đường liên xã

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngày 5/7/2023, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh lực lượng CSGT -TT Công an thị xã Nghi Sơn (tỉnh Thanh Hoá) đang phối hợp cùng với người dân sửa chữa lại đoạn đường hư hỏng, có nhiều “ổ voi, ổ gà”.

cong-an-nghi-son-1688642139.jpg
CSGT thị xã Nghi Sơn cùng người dân “vá” đường liên xã.

Hình ảnh do người dân đăng tải nhận được nhiều bình luận, chia sẻ, khen ngợi các chiến sĩ công an không quản thời tiết nắng nóng đã dùng xẻng, cuốc trải thảm nhựa vào những vị trí đường hư hỏng để đảm bảo an toàn giao thông cũng như đi lại thuận lợi cho người dân.

Đoạn đường được lực lượng CSGT -TT Công an thị xã Nghi Sơn cùng người dân sửa chữa, nối phường Hải Thanh với phường Hải Hoà.

cong-an-nghi-son-1-1688642184.jpg

Được biết, đoạn đường này xuống cấp nhiều năm nay, chưa được sửa chữa kịp thời, trong khi hàng ngày có nhiều người, phương tiện đi lại. Để tránh tai nạn giao thông xảy ra, vừa qua, Đội CSGT-TT Công an thị xã Nghi Sơn đã bỏ tiền ra mua nửa xe bê tông nhựa nóng về thảm các “ổ voi, ổ gà” trên đoạn đường này. Sau đó, người dân thấy vậy cũng tham gia trải thảm nhựa, mang xe lu đến, lu cho bằng phẳng,...

Hành động trên đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân, vì dân phục vụ.

Cùng chuyên mục

Edurun 2024: Quyên góp kỷ lục 5 tỷ đồng để xây trường vùng xa
Edurun – Giải chạy vì giáo dục thường niên của Vinschool – mùa 2024 vừa khép lại với số tiền quyên góp kỷ lục nhất (từ 2015 đến nay) 5 tỷ đồng cho hoạt động xây dựng trường cho trẻ em vùng sâu vùng xa. Tiếp nối hành trình nhân ái với sứ mệnh “thu hẹp khoảng cách giáo dục”, sự kiện năm nay ghi dấu ấn với quy mô lớn thu hút hơn 10.000 vận động viên.

Tin mới

Trường hợp đất giao không đúng thẩm quyền được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Luật Đất đai năm 2024 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/8/2024, trong đó quy định việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất được giao không đúng thẩm quyền trong một số trường hợp.
TP HCM: Điều kiện tham gia tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 công lập
Một trong những điểm mới của tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 – 2025 tại TP Hồ Chí Minh là tuyển sinh bổ sung đối với những trường THPT công lập chưa đủ số lượng thực tế so với chỉ tiêu. Với điểm mới này, học sinh rớt cả 3 nguyện vọng trước đó có thêm cơ hội vào trường công lập, còn các trường thì tuyển đủ chỉ tiêu được giao.