Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 04/02/2023 12:10 (GMT+7)

Hiệu trưởng nhắn tin gạ gẫm cô giáo: 'Không gặp em, anh khó chịu' và cái kết

Theo dõi GĐ&PL trên

Hiệu trưởng một trường tiểu học ở Cà Mau bị kiểm điểm rút kinh nghiệm do nhắn tin với nội dung nhạy cảm cho nữ giáo viên.

Ngày 2/2, trao đổi với TTO, UBND huyện Cái Nước, Cà Mau cho biết vừa có kết quả báo cáo kết quả xác minh thông tin hiệu trưởng Trường tiểu học Thạnh Phú 2 nhắn tin "gạ tình" nữ giáo viên và bị đăng tải lên mạng xã hội.

Cụ thể, chủ tịch UBND huyện Cái Nước giao Phòng nội vụ phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức kiểm điểm rút kinh nghiệm với ông L.V. Đ. - hiệu trưởng Trường tiểu học Thạnh Phú. Ông Đ. bị kiểm điểm do có những tin nhắn có nội dung nhạy cảm, không phù hợp quy tắc ứng xử của nhà giáo với nữ giáo viên.

tm-img-alt
Bài đăng chia sẻ trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, giao Trường tiểu học Thạnh Phú 3 tổ chức kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với nữ giáo viên H.T.T.N. do cung cấp thông tin chưa đúng sự thật với nội dung cho rằng ông Đ. đã có hành động chèn ép bà, là nguyên nhân dẫn đến bức xúc, chia sẻ tin nhắn trên với bạn bè, làm ảnh hưởng đến uy tín tập thể nhà trường và gây dư luận không tốt.

Trước đó, một tài khoản mạng xã hội FaceBook đăng tải nội dung cho rằng thầy Đ. nhắn tin cho một cô gái. Nội dung như sau: "Em yêu trưa nay em về hay ở lại? Em nè nếu ở lại thì phải ăn cơm nha em. Nghĩ tới em kg (không) về anh rất khó chịu trong lòng em ơi. Anh nói thật lòng nếu anh yêu ai thật lòng thì anh sẽ bảo vệ đến cùng".

Thông tin sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận.

Sau khi nắm bắt được thông tin, UBND huyện Cái Nước đã thành lập tổ xác minh và xử lý sự việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

TP.HCM: Phòng khám sản phụ khoa Việt Pháp - ngang nhiên tiết lộ giới tính thai nhi, cơ quan chức năng cần vào cuộc
Dù bị pháp luật nghiêm cấm nhưng trên thực tế, Phòng khám sản phụ khoa Việt Pháp - BS Cảnh Lâm (địa chỉ 40/08 Nguyễn Văn Đậu, phường 5, quận Phú Nhuận, TP. HCM) vẫn ngang nhiên công khai, tiết lộ giới tính thai nhi của nhiều khách hàng trái quy định. Dư luận đang mong chờ sự vào cuộc kiểm tra, xử lý nghiêm của các cơ quan chức năng.
Vinamilk đẩy mạnh chương trình chăm sóc dinh dưỡng trẻ em và người cao tuổi năm 2023
Ngày 22 và 23/3/2023, Trung tâm Dinh dưỡng (TTDD) Vinamilk đã tổ chức khám sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng và phát quà cho khoảng 2.600 trẻ mầm non trên địa bàn huyện Hàm Yên và huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Đây là chương trình khởi động chuỗi hoạt động Tư vấn, chăm sóc và truyền thông về sức khỏe dinh dưỡng năm 2023 của Vinamilk tại nhiều tỉnh thành, với gần 15 ngàn trẻ em và người cao tuổi tham gia.