Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 04/02/2023 12:10 (GMT+7)

Hiệu trưởng nhắn tin gạ gẫm cô giáo: 'Không gặp em, anh khó chịu' và cái kết

Theo dõi GĐ&PL trên

Hiệu trưởng một trường tiểu học ở Cà Mau bị kiểm điểm rút kinh nghiệm do nhắn tin với nội dung nhạy cảm cho nữ giáo viên.

Ngày 2/2, trao đổi với TTO, UBND huyện Cái Nước, Cà Mau cho biết vừa có kết quả báo cáo kết quả xác minh thông tin hiệu trưởng Trường tiểu học Thạnh Phú 2 nhắn tin "gạ tình" nữ giáo viên và bị đăng tải lên mạng xã hội.

Cụ thể, chủ tịch UBND huyện Cái Nước giao Phòng nội vụ phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức kiểm điểm rút kinh nghiệm với ông L.V. Đ. - hiệu trưởng Trường tiểu học Thạnh Phú. Ông Đ. bị kiểm điểm do có những tin nhắn có nội dung nhạy cảm, không phù hợp quy tắc ứng xử của nhà giáo với nữ giáo viên.

tm-img-alt
Bài đăng chia sẻ trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, giao Trường tiểu học Thạnh Phú 3 tổ chức kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với nữ giáo viên H.T.T.N. do cung cấp thông tin chưa đúng sự thật với nội dung cho rằng ông Đ. đã có hành động chèn ép bà, là nguyên nhân dẫn đến bức xúc, chia sẻ tin nhắn trên với bạn bè, làm ảnh hưởng đến uy tín tập thể nhà trường và gây dư luận không tốt.

Trước đó, một tài khoản mạng xã hội FaceBook đăng tải nội dung cho rằng thầy Đ. nhắn tin cho một cô gái. Nội dung như sau: "Em yêu trưa nay em về hay ở lại? Em nè nếu ở lại thì phải ăn cơm nha em. Nghĩ tới em kg (không) về anh rất khó chịu trong lòng em ơi. Anh nói thật lòng nếu anh yêu ai thật lòng thì anh sẽ bảo vệ đến cùng".

Thông tin sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận.

Sau khi nắm bắt được thông tin, UBND huyện Cái Nước đã thành lập tổ xác minh và xử lý sự việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.