Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 10/04/2022 11:30 (GMT+7)

Hiền Hồ đã có động thái đầu tiên sau 3 tuần ở ẩn vì ồn ào 'anh họ nương tựa'?

Theo dõi GĐ&PL trên

Ồn ào của ca sĩ Hiền Hồ vẫn đang là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Đã 3 tuần trôi qua, ồn ào của Hiền Hồ vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống và là chủ đề được rất nhiều cư dân mạng bàn tán. Trong khi đó, nữ ca sĩ vẫn nhất quyết giữ im lặng và chưa có bất kỳ chia sẻ nào về ồn ào.

Nếu như các trang mạng xã hội của Hiền Hồ như Facebook, Instagram, Hiền Hồ đều đã khóa lại thì kênh TikTok của cô nàng giữ nguyên, nhưng chuyển về chế độ riêng. Tuy nhiên theo như quan sát thì cô nàng dường như vừa mới ấn follow một tài khoản nào đó.

Hiền Hồ đã có động thái đầu tiên sau 3 tuần ở ẩn vì ồn ào 'anh họ nương tựa'?
Vào thời điểm Hiền Hồ trước và khi vướng phải scandal, tài khoản mà Hiền Hồ chỉ theo dõi 2 người.
Hiền Hồ đã có động thái đầu tiên sau 3 tuần ở ẩn vì ồn ào 'anh họ nương tựa'?
Dường như cô nàng đã ấn theo dõi 1 tài khoản nào đó trong thời gian ở ẩn?

Tuy nhiên cũng có thể là vì trước đây, Hiền Hồ có bấm theo dõi 1 tài khoản riêng tư nào đó nhưng đến bây chủ kênh này mới chấp nhận yêu cầu nên mới hiển thị như vậy.

Hiền Hồ đã có động thái đầu tiên sau 3 tuần ở ẩn vì ồn ào 'anh họ nương tựa'?

Trước đó 3 tuần, mạng xã hội rầm rộ với loạt ảnh được cho là của đại gia U60 và ca sĩ Hiền Hồ với hành động thân thiết như nắm tay, áp má, hôn nhau. Thậm chí, cả hai còn check-in từ nhà hàng, khách sạn, cho đến sân golf.

Khi xuất hiện trên mạng xã hội, loạt ảnh đã khiến dân tình không khỏi xôn xao. Đồng thời, nhiều người đã đặt dấu chấm hỏi lớn cho nghi vấn "chỉ là anh em" mà ông Hồ Nhân giải thích.

Khi truyền thông đặt câu hỏi liên quan đến nghi vấn tình cảm với Hiền Hồ, vị đại gia này lên tiếng phủ nhận và cho biết cả hai chỉ là anh em họ, nương tựa nhau. Trong khi đó, Hiền Hồ lại khóa các trang mạng xã hội trước sự tấn công của nhiều cư dân mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Kinh tế nhiều nước đã bứt phá sau khi lập Khu thương mại tự do
Được “tiếp sức” bởi các cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt là loạt ưu đãi tại khu thương mại tự do, nhiều thành phố trên thế giới đã phát triển ngoạn mục, trở thành bệ đỡ kinh tế cho cả quốc gia. Đây là những kinh nghiệm quý giá mà Đà Nẵng có thể tham khảo trong hành trình phát triển sắp tới.
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.