Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 12/09/2022 14:18 (GMT+7)

Hiền Hồ có động thái giữa tâm bão bị chỉ trích vì đi hát trở lại hậu ồn ào

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau đêm nhạc vào tối 11/9, nhiều khán giả phản đối sự trở lại của Hiền Hồ.

Sau gần nửa năm ở ẩn vì ồn ào tình ái với CEO Hồ Nhân, mới đây vào ngày 11/9 Hiền Hồ đã chính thức tái xuất làng giải trí thông qua một đêm nhạc được diễn ra dành cho cô tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hiền Hồ có động thái giữa tâm bão bị chỉ trích vì đi hát trở lại hậu ồn ào Ảnh 1

Tuy nhiên đa số khán giả đều ra sức chỉ trích người đẹp, không ít người cho rằng giọng ca Gặp nhưng không ở lại nên tạm dừng sự nghiệp nghệ thuật thay vì bất chấp dư luận để xuất hiện trên sân khấu.

Hiền Hồ có động thái giữa tâm bão bị chỉ trích vì đi hát trở lại hậu ồn ào Ảnh 2

Mới đây, Hiền Hồ tiếp tục khiến nhiều người chú ý khi có động thái mới trên trang cá nhân. Cụ thể, nữ ca sĩ đã liên tục chia sẻ lại những story ghi hình các phần trình diễn của mình trong đêm nhạc trước đó. Điều này khiến không ít người tức giận vì cho rằng nữ ca sĩ đang làm lơ và cố chấp để quay trở lại showbiz.

Hiền Hồ có động thái giữa tâm bão bị chỉ trích vì đi hát trở lại hậu ồn ào Ảnh 3

Trên sân khấu đêm nhạc, khi chia sẻ về sự trở lại lần này Hiền Hồ đã không giấu được cảm xúc của mình. Nữ ca sĩ nghẹn ngào suýt khóc trong phút chốc, sau đó lấy lại bình tĩnh để chia sẻ tiếp. Hiền Hồ cho biết suốt mấy tháng qua, mình liên tục bị mất ngủ nên lần trở lại này rất hồi hộp. Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những người đã đến nghe đêm nhạc của mình sau ồn ào vừa qua.

Hiền Hồ có động thái giữa tâm bão bị chỉ trích vì đi hát trở lại hậu ồn ào Ảnh 4

Ngoài việc tổ chức đêm nhạc, Hiền Hồ vẫn chưa có thêm chia sẻ nào về hoạt động âm nhạc sắp tới. Tuy nhiên với lực lượng anti-fan hùng mạnh, con đường trở lại showbiz của nữ ca sĩ chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn.

Cùng chuyên mục

Tin mới