Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 12/08/2022 11:24 (GMT+7)

H'Hen Niê lên tiếng khi bị đào lại phát ngôn không dám mua đồ hiệu

H'Hen Niê cho biết dù sở hữu nhiều đồ hiệu, thế nhưng vì không biết dùng nên phá hết đồ.

Mới đây, trên một Fanpage đăng tải lại phát ngôn của H'Hen Niê về việc dùng đồ hiệu: "Tôi chưa dám sắm món đồ hiệu nào giá chục triệu. Thà tôi mang số tiền đó về quê xây được mấy căn nhà, cho bà con có chỗ ăn chỗ ngủ".

H'Hen Niê lên tiếng khi bị đào lại phát ngôn không dám mua đồ hiệu Ảnh 1
H'Hen Niê lên tiếng khi bị đào lại phát ngôn không dám mua đồ hiệu Ảnh 2
H'Hen Niê cho biết dù sở hữu nhiều đồ hiệu, thế nhưng vì không biết dùng nên phá hết đồ.

Phát ngôn này của H'Hen Niê lại nhanh chóng trở thành chủ đề để cư dân mạng đem ra bàn tán. Từ đây, có không ít ý kiến tranh cãi từ phát ngôn này của cô. Ngay dưới bài viết, đích thân H'Hen Niê đã lên tiếng giải thích.

H'Hen Niê đã chia sẻ lại nội dung bài báo cũ về mình và nhấn mạnh chỉ là phát ngôn lúc mới đăng quang: "Đây là nội dung trả lời phỏng vấn từ năm 2018 lúc Hen mới đăng quang ạ. Hiện tại Hen cũng có tự tặng cho mình vài món ạ, còn trách nhiệm đối với hoạt động xã hội thiện nguyện thì ai yêu quý, theo dõi Hen cũng có thể nắm được thông tin ạ". Ngoài ra, H'Hen Niê cũng chia sẻ thêm, dù sở hữu nhiều đồ hiệu, thế nhưng cô thừa nhận vì không biết dùng nên phá hết đồ.

H'Hen Niê lên tiếng khi bị đào lại phát ngôn không dám mua đồ hiệu Ảnh 3
Phát ngôn này của H'Hen Niê lại nhanh chóng trở thành chủ đề để cư dân mạng đem ra bàn tán.

H'Hen Niê được khán giả biết đến là nàng Hậu bình dị, chân chất. Sau đăng quang, người hâm mộ thường xuyên thấy một H'Hen Niê với hình ảnh mộc mạc như hồi trước khi đăng đăng quang. Cô không ngại đi dép tổ ong, chạy xe máy khắp buôn làng.

H'Hen Niê lên tiếng khi bị đào lại phát ngôn không dám mua đồ hiệu Ảnh 4

Ngoài ra, H'Hen Niê khiến khán giả dành sự ngưỡng mộ bởi tấm lòng nhân văn. Cô tham gia không ít các hoạt động thiện nguyện và không ngại chi số tiền lớn mua quà cho bố mẹ. Mới đây, trước chuyến đi công tác cô đã dành tặng cho mẹ nguyên cọc tiền. H'Hen Niê được khán giả ưu ái gọi "Hoa hậu quốc dân".

Cùng chuyên mục

Tin mới