Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 09/12/2023 10:29 (GMT+7)

Hé lộ thiệp cưới giản dị đầy tinh tế của Diễm My 9X

Theo dõi GĐ&PL trên

Những thông tin về đám cưới Diễm My 9X đang dần được hé lộ.

Nối tiếp tin vui trong Vbiz, sắp tới Diễm My 9X chính thức làm lễ cưới vào ngày 21/12 tới đây. Mới đây, những thông tin đầu tiên về lễ cưới cũng đã được tiết lộ. Được biết, đám cưới của nữ diễn viên được tổ chức tại trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng ở TP.HCM với không gian rộng rãi, hoành tráng.

Hé lộ thiệp cưới giản dị đầy tinh tế của Diễm My 9X Ảnh 1
Những thông tin về đám cưới Diễm My 9X đang dần được hé lộ.
Hé lộ thiệp cưới giản dị đầy tinh tế của Diễm My 9X Ảnh 2
Những chiếc thiệp mời đang và đã gửi tới khách mời tham dự.
Hé lộ thiệp cưới giản dị đầy tinh tế của Diễm My 9X Ảnh 3
Tấm thiệp với gam màu giản dị là màu nâu đất làm chủ đạo.

Những chiếc thiệp mời đang và đã gửi tới khách mời tham dự. Trên thiệp cưới cũng ghi rõ thời gian, địa điểm tổ chức lễ cưới. Tấm thiệp với gam màu giản dị là màu nâu đất làm chủ đạo. Theo đó, thiệp màu xám phía trong ghi rõ thông tin về tiệc cưới được diễn ra vào ngày 21/12. Đám cưới của Diễm My 9x và Vinh Nguyễn sẽ bắt đầu vào lúc 18h. Ngoài ra chữ viết tay tỉ mỉ của Diễm My 9X đã thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Cuối năm 2022, Diễm My 9X được bạn trai cầu hôn sau thời gian dài yêu nhau. Sau một năm cầu hôn, nữ diễn viên và bạn trai doanh nhân đã quyết định tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Thông tin trên khiến dân tình ồ ạt chúc mừng.

Hé lộ thiệp cưới giản dị đầy tinh tế của Diễm My 9X Ảnh 4
Đám cưới của Diễm My 9x và Vinh Nguyễn sẽ bắt đầu vào lúc 18h.
Hé lộ thiệp cưới giản dị đầy tinh tế của Diễm My 9X Ảnh 5
Được biết, đám cưới của nữ diễn viên được tổ chức tại trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng ở TP.HCM với không gian rộng rãi, hoành tráng.

Sau thời gian dài yêu nhau, cả hai quyết định về chung một nhà bằng một đám cưới hứa hẹn đầy ngọt ngào. Tình yêu của họ không ồn ào, phô trương nhưng ngập tràn hạnh phúc. Ở đời thường, cặp đôi chỉ "đốn tim" bằng những khoảnh khắc ngọt ngào.

Diễm My 9X là sao nữ Vbiz khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Thi thoảng, nữ diễn viên mới đăng tải những khoảnh khắc lãng mạn cùng người bạn trai. Được biết, bạn trai của Diễm Mỹ 9X là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực xây dựng. Cả hai đã bên nhau được 8 năm năm.

Hé lộ thiệp cưới giản dị đầy tinh tế của Diễm My 9X Ảnh 6
Sau thời gian dài yêu nhau, cả hai quyết định về chung một nhà bằng một đám cưới hứa hẹn đầy ngọt ngào.

Thời điểm mới bắt đầu hẹn hò cả hai đã có khoảng thời gian yêu xa khi người ở Úc, người sinh sống và làm việc ở Việt Nam. Dù gặp phải khoảng cách về địa lý nhưng bằng sự tin tưởng lẫn nhau, cả hai đã quyết định gắn bó đến thời điểm hiện tại.

Xem thêm clip: Võ Hạ Trâm: Hạnh phúc xuất phát từ những điều nhỏ bé

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bắc bộ trời rét đến khi nào?
Theo dự báo, trời rét đậm duy trì hết đêm nay (25/2) và sáng sớm mai (26/2). Ngày mai (26/2), nhiệt nhích dần lên khi không khí lạnh suy yếu, tạm thoát ra khỏi ngưỡng rét đậm .
Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.
Hà Nội dự kiến kiểm tra ngẫu nhiên phương tiện mới đăng kiểm
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại.