Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 03/03/2022 13:14 (GMT+7)

Hé lộ số tiền Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm bị lừa mất vì làm 'từ thiện ảo' do Quách Ngọc Tuyên kêu gọi

Theo dõi GĐ&PL trên

Một số netizen tò mò về số tiền bị lừa của diễn viên Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm là bao nhiêu khi một vị mạnh thường quân đã 'mạnh tay' chuyển khoản 100 triệu đồng.

Hôm 1/3, mạng xã hội xôn xao trước vụ việc diễn viên Quách Ngọc Tuyên bị tố kêu gọi "từ thiện ảo" khiến một số đồng nghiệp của anh gồm: diễn viên Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm bị lừa mất tiền.

Ngoài ra, nhiều khán giả cũng lên tiếng xác nhận việc chuyển tiền giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn do Quách Ngọc Tuyên chia sẻ, trong đó có người đã gửi 100 triệu đồng. Sau khi xác minh thông tin, không ít mạnh thường quân "tá hỏa" vì bị lừa mất tiền, do hoàn cảnh được kêu gọi không đúng.

Hé lộ số tiền Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm bị lừa mất vì làm 'từ thiện ảo' do Quách Ngọc Tuyên kêu gọi
Diễn viên Quách Ngọc Tuyên

Trước vụ việc trên, diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã đứng ra nhận trách nhiệm và gửi lời xin lỗi đến đồng nghiệp lẫn khán giả. Song song đó, nam diễn viên cũng cho biết anh đã làm việc với cơ quan chức năng để sớm tìm ra thủ phạm, trả lại tiền cho mạnh thường quân.

Trên mạng xã hội, đông đảo khán giả đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều, có người bày tỏ sự cảm thông cho Quách Ngọc Tuyên nhưng cũng có người bất bình trước sự thiếu trách nhiệm của "anh Vi Cá". Bên cạnh đó, một số netizen tò mò về số tiền bị lừa của diễn viên Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm là bao nhiêu khi một vị mạnh thường quân đã "mạnh tay" chuyển khoản 100 triệu đồng.

Hé lộ số tiền Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm bị lừa mất vì làm 'từ thiện ảo' do Quách Ngọc Tuyên kêu gọi
Bài đăng mới nhất của vị mạnh thường quân

Tối 1/3 trên trang cá nhân, mạnh thường quân L.K.T - người đã gửi 100 triệu đồng vào tài khoản "từ thiện ảo" nêu trên, cho biết: "Mình thấy anh Lê Dương Bảo Lâm là người ủng hộ cho bé 2.000.0000đ nên mình muốn hỏi anh đã biết tình trạng bé chưa, do qua mình liên hệ thuê bao suốt mình tâm trạng lo cho bé và nhiều thứ… Nhưng anh chưa phản hồi tin. Mình có comment vào trang.

Mình lại thấy chị Như là người ủng hộ 3.000.000đ nên mình càng tin tưởng hơn vì mình là fan. Mình có comment vì nghĩ chị cũng như mình. Ngoài ra mình còn thấy rất nhiều (mạnh thường quân" khác chuyển gửi. (Nên mình không còn nghi ngờ, cũng thêm hoàn cảnh bé quá tội (các bạn nhìn bài đăng sẽ hiểu đừng vội trách hay mắng mình). Vì thế mình mạnh tay chuyển ngay không nghĩ ngợi, và dò số điện thoại anh Tuyên cho mình và mình gọi thì có người xác nhận và cảm ơn mình".

Hé lộ số tiền Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm bị lừa mất vì làm 'từ thiện ảo' do Quách Ngọc Tuyên kêu gọi
Quách Ngọc Tuyên gửi lời xin lỗi đồng nghiệp.

Hiện vụ việc này vẫn đang thu hút sự quan tâm từ công chúng. SAOstar sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin gửi đến độc giả!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trẻ cao thế nào ở tuổi dậy thì?
Có thể nói, dậy thì là giai đoạn cuối để con cao. Nếu ba mẹ không tranh thủ giúp con cao trong giai đoạn này, thì sau dậy thì, có tốn bao nhiêu chi phí con cũng không thể cao thêm được.
Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.