Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 02/07/2022 15:20 (GMT+7)

Hậu ly hôn, Hoài Lâm hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 27 bên bạn gái

Theo dõi GĐ&PL trên

Hoài Lâm đã tìm được hạnh phúc mới sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn với Cindy Lư.

Mới đây, trên story Facebook bạn gái Hoài Lâm đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc đón sinh nhật 27 tuổi của bạn trai. Cả hai không ngại trao nhau những cử chỉ thân thiết. Được biết, Hoài Lâm và bạn gái không tổ chức sinh nhật linh đình tự tổ chức bữa tiệc giản dị tại nhà.

Hậu ly hôn, Hoài Lâm hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 27 bên bạn gái Ảnh 1
Hậu ly hôn, Hoài Lâm hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 27 bên bạn gái.

Có thể thấy, sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn nam ca sĩ đã tìm được hạnh phúc mới. Hoài Lâm còn thay đổi mối quan hệ "Đã kết hôn" trên Facebook và thoải mái đăng tải hình ảnh tình tứ bên cô nàng.

Trang cá nhân của Kim Ngân vô cùng kín đáo, chỉ để hiển thị công khai một số hình ảnh cá nhân và không tiết lộ bất cứ thông tin đời tư nào ra ngoài. Kim Ngân từng sánh vai với Hoài Lâm trong 1 sản phẩm âm nhạc của anh chàng gần đây. Kim Ngân sở hữu gương mặt xinh đẹp, mang nét dịu dàng, dễ thương. Cô cũng được nhận xét đẹp đôi khi xuất hiện cạnh Hoài Lâm.

Hậu ly hôn, Hoài Lâm hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 27 bên bạn gái Ảnh 2
Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn nam ca sĩ đã tìm được hạnh phúc mới.

Sau khi chia tay, 2 con gái của Hoài Lâm ở với mẹ, Cindy Lư nhắn nhủ: "Ai đúng ai sai cũng chẳng còn quan trọng, điều quan trọng nhất từ bây giờ đến sau này là em muốn con em được yên bình, sống đúng với tuổi thơ của chúng, không bị bất kỳ sự rắc rối nào hay bị bất kỳ ai lôi tên chúng vào những câu chuyện mua vui, thêu dệt và cố gắng giành phần đúng về họ, anh hiểu ý em chứ. Tạm biệt, chúc anh tất cả, phải sống thật vui nhé".

Hậu ly hôn, Hoài Lâm hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 27 bên bạn gái Ảnh 3
Kim Ngân sở hữu gương mặt xinh đẹp, mang nét dịu dàng, dễ thương.

Sau cuộc ly hôn với Cindy Lư, nam ca sĩ dường như hạn chế cập nhật nhiều về cuộc sống hiện tại và đang tập trung cho những sản phẩm âm nhạc cá nhân.

Cùng chuyên mục

Tin mới