Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 16/05/2022 10:39 (GMT+7)

Hậu công khai chia tay, Cát Phượng 'cầu xin' cư dân mạng đừng 'ném đá' Kiều Minh Tuấn

Theo dõi GĐ&PL trên

Khán giả đã có những ý kiến trái chiều trên các diễn đàn về thông tin Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng bên nhau khoảng 13 năm, trong thời gian đó đã không ít lần cặp đôi vướng vào tin đồn rạn nứt. Tuy nhiên mới đây nữ diễn viên xác nhận đã chia tay tình trẻ sau hơn mười năm hẹn hò và chung sống. Thông tin trên đã khiến cư dân mạng có những luồng ý kiến trái chiều khác nhau, một số người không ngần ngại thể hiện thái độ "gay gắt" đối với Kiều Minh Tuấn.

Tại buổi phỏng vấn với SAOstar, Cát Phượng lường trước được việc tình cũ bị chỉ trích nên cô có đôi lời nhắn nhủ tới khán giả: "Tôi chỉ mong sau khi công bố, mọi người đừng công kích hay ném đá Kiều Minh Tuấn cả. Thật ra ai cũng có một phần để sống, cách sống của mỗi người đều khác nhau, đừng áp đặt cách sống của mình cho người khác, đặt biệt là đừng áp đặt cho tình yêu".

Hậu công khai chia tay, Cát Phượng 'cầu xin' cư dân mạng đừng 'ném đá' Kiều Minh Tuấn
Cho đến khi quyết định chia sẻ chuyện tình cảm đã tan vỡ, Cát Phượng luôn bảo vệ Kiều Minh Tuấn đến cùng

Dù đã tuyên bố chia tay, nhưng nữ diễn viên vẫn dành những lời tốt đẹp cho Kiều Minh Tuấn: "Tôi mong là sau tất cả, mọi người đừng ném đá Kiều Minh Tuấn, ném đá chuyện tình yêu của chúng tôi, trên đời này chẳng ai hoàn hảo cả, ai cũng có những sai lầm".

Thực tế vào khoảng cuối năm ngoái, cả hai đã không còn tương tác trên mạng xã hội. Tại các sự kiện hoặc chốn đông người Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đều xuất hiện lẻ bóng, khi được hỏi đến đối phương đều từ chối trả lời hoặc có động thái tránh né. Đỉnh điểm hơn vào ngày 10/5 nữ diễn viên đã rao bán căn hộ cặp đôi từng chung sống.

Hậu công khai chia tay, Cát Phượng 'cầu xin' cư dân mạng đừng 'ném đá' Kiều Minh Tuấn
Kiều Minh Tuấn vẫn đang im lặng trước việc Cát Phượng đã xác nhận chia tay

Cùng chuyên mục

Tin mới

Công an TP. Hồ Chí Minh thông tin việc không khởi tố 04 tiếp viên hàng không xách ma túy
Theo Thượng tá Lê Mạnh Hà, Phó Trưởng phòng tham mưu Công an TP. Hồ Chí Minh cho biết, quá trình thu thập chứng cứ từ các nguồn khác nhau, kể cả khám xét... vẫn chưa đủ yếu tố để khởi tố 04 tiếp viên hàng không và Cơ quan CSĐT đã trả tự do nhưng vụ án vẫn được tiếp tục điều tra.
Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2023
Thực hiện Chỉ thị số 17-CT/TW, Chỉ thị số 34/CT-TTg, vừa qua, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm Trung ương (TƯ) chọn chủ đề "Tháng hành động" vì an toàn thực phẩm năm 2023 là: “Bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”