Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 14/04/2022 07:40 (GMT+7)

Hậu chia tay Hòa Miny, thiếu gia Minh Hải ngày càng 'lột xác' khác lạ

Theo dõi GĐ&PL trên

Hình ảnh mới nhất của tình cũ Hòa Minzy đang gây xao mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân, thiếu gia Minh Hải - tình cũ Hòa Minzy - khiến cư dân mạng bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh gầy rộc, tiều tụy hậu chia tay kèm dòng trạng thái "57 kg".

Hậu chia tay Hòa Miny, thiếu gia Minh Hải ngày càng 'lột xác' khác lạ Ảnh 1

Chỉ sau gần 2 tháng "đường ai nấy đi" với Hòa Minzy, Minh Hải đã giảm tận 15 kg. Số cân nặng giảm báo động này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của anh chàng.

Trước đó, Minh Hải từng khiến cư dân mạng ngỡ ngàng khi đăng tải tấm ảnh bế em bé sơ sinh và sánh đôi bên cô gái xinh đẹp. Không chỉ thế, anh còn tiết lộ đây là “con trai” của bản thân qua dòng trạng thái: “Đi ăn thôi nôi vô tình gặp con trai thế là…”

Hậu chia tay Hòa Miny, thiếu gia Minh Hải ngày càng 'lột xác' khác lạ Ảnh 2

Tuy nhiên, ít phút sau, danh tính em bé trong tấm hình đã được Minh Hải giải đáp. Theo tình cũ Hòa Minzy, bé trai trong ảnh chỉ là con đỡ đầu chứ không phải em trai bé Bo như mọi người vẫn nghĩ.

Tình yêu ngọt ngào giữa thiếu gia Minh Hải và ca sĩ Hòa Minzy từng khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ cho đến ngày thông báo chia tay sau gần 5 năm hẹn hò. Về lý do chia tay, Hòa Minzy cho biết không liên quan đến yêu xa hay người thứ 3 mà chỉ do cả hai không còn tiếng nói chung.

Dù chia tay nhưng Minh Hải và Hòa Minzy vẫn tôn trọng đối phương khi dùng những ngôn từ tốt đẹp để nói về nhau. Đây là lý do người hâm mộ vẫn vững tâm “đẩy thuyền” cặp đôi đến cùng và hy vọng cả hai “gương vỡ lại lành” trong tương lai không xa.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bắc bộ trời rét đến khi nào?
Theo dự báo, trời rét đậm duy trì hết đêm nay (25/2) và sáng sớm mai (26/2). Ngày mai (26/2), nhiệt nhích dần lên khi không khí lạnh suy yếu, tạm thoát ra khỏi ngưỡng rét đậm .
Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.