Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 14/04/2022 07:40 (GMT+7)

Hậu chia tay Hòa Miny, thiếu gia Minh Hải ngày càng 'lột xác' khác lạ

Theo dõi GĐ&PL trên

Hình ảnh mới nhất của tình cũ Hòa Minzy đang gây xao mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân, thiếu gia Minh Hải - tình cũ Hòa Minzy - khiến cư dân mạng bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh gầy rộc, tiều tụy hậu chia tay kèm dòng trạng thái "57 kg".

Hậu chia tay Hòa Miny, thiếu gia Minh Hải ngày càng 'lột xác' khác lạ Ảnh 1

Chỉ sau gần 2 tháng "đường ai nấy đi" với Hòa Minzy, Minh Hải đã giảm tận 15 kg. Số cân nặng giảm báo động này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của anh chàng.

Trước đó, Minh Hải từng khiến cư dân mạng ngỡ ngàng khi đăng tải tấm ảnh bế em bé sơ sinh và sánh đôi bên cô gái xinh đẹp. Không chỉ thế, anh còn tiết lộ đây là “con trai” của bản thân qua dòng trạng thái: “Đi ăn thôi nôi vô tình gặp con trai thế là…”

Hậu chia tay Hòa Miny, thiếu gia Minh Hải ngày càng 'lột xác' khác lạ Ảnh 2

Tuy nhiên, ít phút sau, danh tính em bé trong tấm hình đã được Minh Hải giải đáp. Theo tình cũ Hòa Minzy, bé trai trong ảnh chỉ là con đỡ đầu chứ không phải em trai bé Bo như mọi người vẫn nghĩ.

Tình yêu ngọt ngào giữa thiếu gia Minh Hải và ca sĩ Hòa Minzy từng khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ cho đến ngày thông báo chia tay sau gần 5 năm hẹn hò. Về lý do chia tay, Hòa Minzy cho biết không liên quan đến yêu xa hay người thứ 3 mà chỉ do cả hai không còn tiếng nói chung.

Dù chia tay nhưng Minh Hải và Hòa Minzy vẫn tôn trọng đối phương khi dùng những ngôn từ tốt đẹp để nói về nhau. Đây là lý do người hâm mộ vẫn vững tâm “đẩy thuyền” cặp đôi đến cùng và hy vọng cả hai “gương vỡ lại lành” trong tương lai không xa.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 60 nước theo dõi biến thể phụ Orthrus có khả năng tránh kháng thể 'phi thường'
Biến thể phụ mới của Omicron là Orthrus đã được phát hiện tại 67 quốc gia. Giới chức Trung Quốc, Mỹ, Anh cảnh báo đây có thể trở thành biến thể lây nhiễm chiếm ưu thế sau 3 năm COVID-19. Trong khi đó, các nhà nghiên cứu Đại học Bang Ohio cảnh báo khả năng trốn tránh kháng thể của Orthrus là “phi thường”.