Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 18/02/2024 10:50 (GMT+7)

Hậu bị Hải Tú hủy theo dõi, Sơn Tùng có động thái gây xôn xao

Theo dõi GĐ&PL trên

Động thái mới nhất của Sơn Tùng đang khiến mạng xã hội 'dậy sóng'!

Gần đây, Hải Tú gây xôn xao cộng đồng mạng khi đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý lên trang cá nhân với nội dung:"No one can change the past …" (Tạm dịch: Không ai có thể thay đổi được quá khứ).

Hậu bị Hải Tú hủy theo dõi, Sơn Tùng có động thái gây xôn xao Ảnh 1

Chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra với nữ diễn viên thì sau đó không lâu, dân tình tiếp tục "dậy sóng" trước thông tin Hải Tú nhấn nút bỏ theo dõi Sơn Tùng trên các trang mạng xã hội. Từng là tài khoản nằm trong danh sách những người mà Hải Tú theo dõi trên mạng xã hội, tuy nhiên đến hiện tại danh sách theo dõi của cô nàng chỉ còn lại 2 tài khoản của công ty M-TP Ent.

Sau những hành động gây xôn xao của "nàng thơ", khán giả hiện đang rất tò mò về phản ứng của "chủ tịch" Sơn Tùng. Đến tối 17/2, giọng ca gốc Thái Bình đã cập nhật lên trang fanpage hơn 10 triệu người theo dõi dòng trạng thái với nội dung: "………But someone gotta try!" (Tạm dịch: .........Nhưng ai đó phải thử!).

Hậu bị Hải Tú hủy theo dõi, Sơn Tùng có động thái gây xôn xao Ảnh 2
Hai dòng trạng thái của Hải Tú và Sơn Tùng có sự liên kết với nhau, liệu đây có phải là "tín hiệu" cho sản phẩm âm nhạc mới?

Dòng trạng thái của Sơn Tùng ngay lập tức khiến cộng đồng mạng liên tưởng đến bài viết trước đó trên trang cá nhân của Hải Tú, và quả thật hai dòng trạng thái này có sự liên kết với nhau. Liệu đây có phải là "tín hiệu" của cả hai về sự trở lại trong năm nay?

Hậu bị Hải Tú hủy theo dõi, Sơn Tùng có động thái gây xôn xao Ảnh 3

Bên dưới bài đăng của Sơn Tùng, đông đảo khán giả đều đặt ra nghi vấn cho rằng đây rất có thể chính là kịch bản của cả hai cho sản phẩm âm nhạc sắp tới. Thậm chí, ca khúc được khán giả mong chờ sẽ ra mắt nhất đó chính là phần 2 của Chúng ta của hiện tại.

Hậu bị Hải Tú hủy theo dõi, Sơn Tùng có động thái gây xôn xao Ảnh 4
Hậu bị Hải Tú hủy theo dõi, Sơn Tùng có động thái gây xôn xao Ảnh 5
Hậu bị Hải Tú hủy theo dõi, Sơn Tùng có động thái gây xôn xao Ảnh 6

Cách đây ít ngày, Hải Tú cũng thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi đăng tải lên story trang cá nhân bức ảnh được cho là bối cảnh quay MV hoặc sân khấu sự kiện nào đó do công ty của Sơn Tùng tổ chức. Vậy nên, khán giả càng có cơ sở để tin rằng dù là sản phẩm âm nhạc mới hay sự kiện nào đó của Sơn Tùng trong năm nay rất có thể sẽ có sự góp mặt của "nàng thơ" Hải Tú.

Hậu bị Hải Tú hủy theo dõi, Sơn Tùng có động thái gây xôn xao Ảnh 7

Cùng chuyên mục

Tin mới

'Bé lớp 1 phải ngồi nhìn các bạn ăn liên hoan vì mẹ không đóng quỹ': Sở GDĐT Hải Dương đánh giá 'đây là vụ việc đáng tiếc'
Ngày 27/5, Sở GDĐT tỉnh Hải Dương đã báo cáo Bộ GDĐT về thông tin phản ánh trên một số tài khoản mạng xã hội và báo điện tử liên quan đến nội dung liên hoan cuối năm học dành cho học sinh tại một lớp trong trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
TP Hồ Chí Minh ghi nhận ca mắc bệnh sởi đầu tiên trong năm 2024
Chiều 27/5, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh thông tin, hệ thống giám sát sốt phát ban nghi sởi của TP Hồ Chí Minh đã ghi nhận hai trường hợp trẻ mắc bệnh sởi cư trú tại 2 phường thuộc quận Bình Tân. Đáng lưu ý, cả 2 trẻ đều ở lứa tuổi 13 đến 15 tháng tuổi và chưa được tiêm vaccine phòng bệnh sởi.