Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 06/08/2022 09:00 (GMT+7)

Hà Tĩnh: Người cha tàn nhẫn treo con gái lên xà nhà để đánh đập

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 4 phút ghi lại hình ảnh một bé gái bị lột hết quần áo treo lên xà nhà, người đàn ông hung bạo dùng roi đánh đập như thời Trung cổ. Vụ việc xảy ra tại xóm Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Theo người dân địa phương cho biết vụ việc xảy ra vào sáng ngày 05/8/2022. Người cầm roi đánh là anh Nguyễn Nhật Thắng (SN 1988), cháu bị đánh là N.T.N. (12 tuổi) năm nay lên lớp 5, là gái con của Thắng. '

tm-img-alt
Cháu N.T.N. bị cha Nguyễn Nhật Thắng đánh đập.

Trước đó, ngày 04/8/2022, Thắng đã đánh em trai của N. tên là N.N.T. (10 tuổi). Mẹ của 2 cháu tên là Trần Thị H. đang đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan. Vợ chồng có mâu thuẫn với nhau. Tối ngày 04/8 hai vợ chồng gọi điện có mâu thuẫn căng thẳng. Đoạn clip dài 4 phút do mẹ cháu N. đưa lên. 

Theo người ở xóm Nam Mới cung cấp, Nguyễn Nhật Thắng nghiện rượu, không có công ăn việc làm, mỗi lần uống rượu là đánh con. Hai cháu đã bị nhiều lần đánh đập. 

Sáng ngày 05/8, Thắng đi uống rượu về đánh cháu N.T.N. bắt em là cháu N.N.T. quay clip để gửi cho mẹ ở bên Đài Loan và gửi cho các chú, các dì. Người dân ở xã Cương Gián khi xem clip vô cùng bất bình, phẫn nộ và lên án hành vi tàn bạo của Thắng; đồng thời yêu cầu pháp luật phải xử lý nghiêm minh. 

Hiện, Công an huyện Nghi Xuân đang làm việc với với 2 cháu, còn Nguyễn Nhật Thắng đang bỏ trốn. Công an đang tập trung truy bắt Thắng và mở rộng điều tra vụ việc.

Cùng chuyên mục

Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng để chiếm đoạt tài sản
Để không bị đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Gia Lai khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, thận trọng với các ứng dụng, đường link tràn lan trên mạng internet và các nền tảng mạng xã hội hiện nay.

Tin mới