Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 06/08/2022 09:00 (GMT+7)

Hà Tĩnh: Người cha tàn nhẫn treo con gái lên xà nhà để đánh đập

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 4 phút ghi lại hình ảnh một bé gái bị lột hết quần áo treo lên xà nhà, người đàn ông hung bạo dùng roi đánh đập như thời Trung cổ. Vụ việc xảy ra tại xóm Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Theo người dân địa phương cho biết vụ việc xảy ra vào sáng ngày 05/8/2022. Người cầm roi đánh là anh Nguyễn Nhật Thắng (SN 1988), cháu bị đánh là N.T.N. (12 tuổi) năm nay lên lớp 5, là gái con của Thắng. '

tm-img-alt
Cháu N.T.N. bị cha Nguyễn Nhật Thắng đánh đập.

Trước đó, ngày 04/8/2022, Thắng đã đánh em trai của N. tên là N.N.T. (10 tuổi). Mẹ của 2 cháu tên là Trần Thị H. đang đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan. Vợ chồng có mâu thuẫn với nhau. Tối ngày 04/8 hai vợ chồng gọi điện có mâu thuẫn căng thẳng. Đoạn clip dài 4 phút do mẹ cháu N. đưa lên. 

Theo người ở xóm Nam Mới cung cấp, Nguyễn Nhật Thắng nghiện rượu, không có công ăn việc làm, mỗi lần uống rượu là đánh con. Hai cháu đã bị nhiều lần đánh đập. 

Sáng ngày 05/8, Thắng đi uống rượu về đánh cháu N.T.N. bắt em là cháu N.N.T. quay clip để gửi cho mẹ ở bên Đài Loan và gửi cho các chú, các dì. Người dân ở xã Cương Gián khi xem clip vô cùng bất bình, phẫn nộ và lên án hành vi tàn bạo của Thắng; đồng thời yêu cầu pháp luật phải xử lý nghiêm minh. 

Hiện, Công an huyện Nghi Xuân đang làm việc với với 2 cháu, còn Nguyễn Nhật Thắng đang bỏ trốn. Công an đang tập trung truy bắt Thắng và mở rộng điều tra vụ việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.