Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 06/07/2021 22:00 (GMT+7)

Hà Nội: Phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở sân đình

Người dân trên địa bàn phố Nguyên Xá, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm đã bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên cành cây ở sân đình.

Ngày 6/7, một lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội cho biết, đội Điều tra tổng hợp Công an quận Bắc Từ Liêm đang điều tra vụ việc một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên địa bàn.

Hà Nội: Phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở sân đình Ảnh 1
Hiện trường vụ việc.

Vào sáng cùng ngày, nhiều người dân ở phố Nguyên Xá, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm đã vô cùng bàng hoàng phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên một cành cây ở sân đình. Ngay sau đó, vụ việc đã được trình báo đến trụ sở Công an phường Minh Khai.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Minh Khai đã cử lực lượng bảo vệ hiện trường đồng thời báo tin đến đội Điều tra tổng hợp Công an quận Bắc Từ Liêm để điều tra theo thẩm quyền.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, người tử vong là nam giới có tuổi đời khá trẻ. Hiện danh tính người tử vong và nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới