Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 27/11/2023 13:12 (GMT+7)

Hà Nội: Người lao động có thu nhập thấp được hỗ trợ 1 triệu đồng/người dịp Tết Nguyên đán

Theo dõi GĐ&PL trên

Mỗi đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn sẽ được Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội hỗ trợ 1 triệu đồng/người.

Liên quan đến về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho viên, người lao động dịp Tết Nguyên Đán 2024, mới đây Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội vừa có văn bản gửi Công đoàn các trường đại học, cao đẳng; công đoàn cục Thuế, cục Hải quan thành phố Hà Nội.

Hà Nội: Người lao động có thu nhập thấp được hỗ trợ 1 triệu đồng/người dịp Tết Nguyên đán Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Theo đó, đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn như gia đình có người thân gặp tai nạn rủi ro, tại nạn lao động, người lao động có thu nhập bình quân 6 tháng liền kề dưới 4.680.000 đồng/tháng (thu nhập thấp) sẽ được hỗ trợ 1 triệu đồng/người vào dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Liên đoàn Lao động TP Hà Nội đề nghị các đơn vị này rà soát số lượng đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị tại nạn lao động, mắc bệnh hiểm nghèo, bị ảnh hưởng bởi thiên tai, dịch bệnh, hỏa hoạn.

Cùng chuyên mục

Tây Bắc Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt
Từ ngày 16-17/4, các tỉnh Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-38 độ C, có nơi trên 39 độ C.
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.

Tin mới

Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
Trong mỗi bữa ăn hàng ngày rất cần đến sự có mặt đầy đủ của 4 nhóm thực phẩm thiết yếu. Vậy 4 nhóm đó là gì, có vai trò ra sao đối với sức khỏe và nên bổ sung như thế nào, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết.