Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 29/11/2023 08:00 (GMT+7)

Giữa tin đồn nghỉ chơi với Puka, Khả Như thân thiết bên 1 sao nữ Vbiz: Danh tính chẳng ai xa lạ!

Theo dõi GĐ&PL trên

Trước khi vướng nghi vấn, Khả Như và Puka từng là chị em thân thiết trong showbiz Việt.

Thời gian gần đây, mối quan hệ giữa Puka và Khả Như trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Nguồn cơn xuất phát từ việc Khả Như không có bất kì động thái và liên tục vắng mặt tại hôn lễ của Puka - Gin Tuấn Kiệt. Khi "đụng mặt" tại đám cưới của Phương Lan - Phan Đạt, Khả Như và Puka cũng có thái độ "sượng trân", ngại ngùng.

Khả Như thân thiết bên cạnh sao nữ Vbiz, tiết lộ tình trạng hiện tại giữa nghi vấn nghỉ chơi với Puka

Chiều 28/11, Khả Như đăng tải loạt khoảnh khắc bên cạnh MC Liêu Hà Trinh. Được biết, hôm nay chính là sinh nhật 35 tuổi của nữ MC. Trên Facebook, Khả Như viết: "Alo, chị ổn không? Chị ok. Em biết chị sẽ luôn ổn, nhưng em vẫn muốn hỏi thăm chị, khi nào có thời gian qua uống chút vang với em nhé. Luôn ở đâu đó và luôn nhìn thấy nhau. Luôn lắng nghe và luôn tin tưởng, ủng hộ chị. Hãy luôn hạnh phúc rực rỡ, thành công và luôn ấm áp em nha. Trinh, cảm ơn vì đã và luôn là Trinh của chị. Chúc mừng sinh nhật. Yêu em".

Giữa tin đồn nghỉ chơi với Puka, Khả Như thân thiết bên 1 sao nữ Vbiz: Danh tính chẳng ai xa lạ! Ảnh 1
Giữa tin đồn nghỉ chơi với Puka, Khả Như thân thiết bên 1 sao nữ Vbiz: Danh tính chẳng ai xa lạ! Ảnh 2
Khả Như chia sẻ những khoảnh khắc thân thiết gắn bó bên cạnh MC Liêu Hà Trinh.

Trong những hình ảnh được chia sẻ, Khả Như lộ rõ nụ cười hạnh phúc vui vẻ bên cạnh MC Liêu Hà Trinh. Thông qua những chia sẻ, Khả Như cho biết bản thân hiện tại vẫn ổn và cô cảm thấy biết ơn vì đã luôn nhận được sự quan tâm, yêu thương từ MC Liêu Hà Trinh.

Puka "đụng mặt" Khả Như giữa tin đồn nghỉ chơi, bà xã Gin Tuấn Kiệt từng ẩn ý "mất đi tình bạn" trong năm 2023?

Trong lần gặp gỡ giữa tin đồn nghỉ chơi, dù tỏ ra vô cùng thân thiết và thoải mái trò chuyện, thế nhưng nhiều người cho rằng mối quan hệ của Khả Như và Puka đã không còn như trước khi cả hai có phần dè dặt.

Giữa tin đồn nghỉ chơi với Puka, Khả Như thân thiết bên 1 sao nữ Vbiz: Danh tính chẳng ai xa lạ! Ảnh 3
Puka và Khả Như lần đầu gặp nhau giữa nghi vấn nghỉ chơi, thái độ "sượng trân" của cả hai gây chú ý.

Tháng 3/2023, Puka từng có chia sẻ gây chú ý khi tiết lộ mọi thứ đều ổn, trừ tình bạn. Thế nên, nhiều người đồn đoán rằng, "tình bạn" mà Puka đang nhắc đến có thể là mối quan hệ với Khả Như. Được biết, cả hai vô cùng thân thiết từ thưở mới vào nghề. Thế nên, ở hiện tại mối quan hệ của Khả Như và Puka và nghi vấn nghỉ chơi khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao.

Giữa tin đồn nghỉ chơi với Puka, Khả Như thân thiết bên 1 sao nữ Vbiz: Danh tính chẳng ai xa lạ! Ảnh 4
Tại đám cưới Phương Lan - Phan Đạt, dù ở khoảng cách gần thế nhưng Puka và Khả Như cũng không tương tác với nhau khiến dân tình càng thêm chắc nịch chuyện cả hai đã "nghỉ chơi".

Xem thêm clip: Thân Thế Bí Hiểm Của Chồng NAM EM | SAO TALK

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.