Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 16/03/2023 10:40 (GMT+7)

Giữa làn sóng bị dọa tẩy chay, Quỳnh Trần JP 'quay xe' khẳng định Bà Nhân Vlog 'sai quá sai'

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau khi nữ Youtuber lên tiếng, cô đã vấp phải làn sóng tranh cãi dữ dội. Đáng nói, nhiều người lên tiếng cho biết sẽ "tẩy chay" cô sau drama này. Mới đây, cô tiếp tục lên tiếng để giải thích về phát ngôn của mình và cho rằng, cô đang bị mọi người hiểu lầm.

Liên quan đến lùm xùm Bà Nhân Vlog tố bác sĩ chữa hiếm muộn làm ăn tắc trách, mới đây, vào tối ngày 14/3, trong một livestream bán hàng, Quỳnh Trần JP cũng đã có những chia sẻ về vụ việc. Được biết, Quỳnh Trần JP chính là bạn thân của Bà Nhân Vlog.

Quỳnh Trần JP chia sẻ, trong vụ việc này, cô đã xem qua các video đăng tải từ phía Bà Nhân Vlog lẫn vị bác sĩ để có cái nhìn khách quan. Từ đây, nữ Youtuber đưa ra nhận định, trong vụ việc này, cả Bà Nhân Vlog và bác sĩ đều có lỗi sai, không ai đúng hoàn toàn.

“Tức là 36 tiếng mới lên hút trứng nhưng bác sĩ quên ngày, nói nhầm thời gian cho Nhân nên lúc Nhân lên mới chỉ 12 tiếng thôi. Nhưng Nhân cũng sai vì nếu 12 tiếng mà hút không được thì mình đi về đi nhưng bà lại làm ầm lên thì đây là lỗi của Nhân. Quỳnh không bênh ai hết, nhưng bác sĩ cũng có lỗi một phần trong đó.”, Quỳnh Trần JP nói.

Giữa làn sóng bị dọa tẩy chay, Quỳnh Trần JP 'quay xe' khẳng định Bà Nhân Vlog 'sai quá sai' Ảnh 1
Cả hai được biết đến là đôi bạn thân của nhau.

Nữ Youtuber nói tiếp: “Bác sĩ Thịnh là người nhắn tin cho Nhân, là người khơi mào chuyện này trước. Trong livestream, Nhân cũng để luôn những dòng tin nhắn phía sau. Mọi người muốn tin ai thì tin nhưng nếu không có bằng chứng thì Nhân sẽ không chứng minh ra. Còn mọi chuyện hiện tại đã xong, Nhân cũng chỉ muốn đính chính đứa con của bà không phải đứa con thương mại và cũng không phải đứa con đi nhận quảng cáo để đẻ ra”, Quỳnh Trần JP nói tiếp trong video của mình.

Sau khi nữ Youtuber lên tiếng, cô đã vấp phải làn sóng tranh cãi dữ dội. Đáng nói, nhiều người lên tiếng cho biết sẽ "tẩy chay" cô sau drama này. Cụ thể, bên dưới phần bình luận ở video Quỳnh Trần JP nói về lùm xùm của Bà Nhân Vlog, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng, muốn "quay xe" với Quỳnh Trần. Họ để lại những bình luận như: "1 người đã sai giờ lại thêm 1 người nữa", "tẩy chay nhỏ này luôn cho rồi", "cho 2 người này "bay màu" đi", "lúc trước em thích xem chị lắm nhưng giờ thì tẩy chay chị luôn"...".

Giữa làn sóng bị dọa tẩy chay, Quỳnh Trần JP 'quay xe' khẳng định Bà Nhân Vlog 'sai quá sai' Ảnh 2
Quỳnh Trần JP bị dọa tẩy chay

Trước tình hình này, mới đây, Quỳnh Trần 1 lần nữa lên tiếng "thanh minh" cho những phát ngôn của mình và mong mọi người không hiểu lầm cho cô. Theo đó, Quỳnh Trần khẳng định cô không bênh vực Bà Nhân Vlog, càng không có ý đổ lỗi cho bác sĩ. Thậm chí, cô còn khẳng định trong vụ việc lần này, Bà Nhân Vlog đã "sai quá sai" khi quá vội vàng, hấp tấp đăng bài "phốt" bác sĩ T.

Giữa làn sóng bị dọa tẩy chay, Quỳnh Trần JP 'quay xe' khẳng định Bà Nhân Vlog 'sai quá sai' Ảnh 3
Quỳnh Trần JP mong mọi người không hiểu lầm cô, cô khẳng định không bênh vực Bà Nhân Vlog.

Ngay sau khi Quỳnh Trần JP giải thích về phát ngôn của mình, có vẻ cô vẫn chưa nhận được sự cảm thông từ cộng đồng mạng.

Hiện, mọi động thái liên quan các nhân vật trong drama chữa hiếm muộn này vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Cùng chuyên mục

Tin mới