Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 13/03/2023 15:51 (GMT+7)

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ chuyện bị người lạ gọi điện làm phiền liên quan đến nợ nần

Theo dõi GĐ&PL trên

Bài đăng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mới đây đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Mới đây ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ đăng tải bài viết chia sẻ chuyện bị người lạ gọi điện thoại làm phiền.

Sau Trấn Thành, đến lượt Đàm Vĩnh Hưng vướng ồn ào nợ nần với một học trò nổi tiếng Ảnh 1
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ bài viết cảnh báo một vài số điện thoại lạ làm phiền anh vì liên quan đến khoản nợ của nhân vật có tên Thạch Sớt.

Theo đó Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh không hề liên quan đến khoản nợ của Thạch Sớt và hy vọng rằng sẽ không bị gọi điện hay nhắn tin để làm phiền.

Nguyên văn chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng như sau: "Thông báo đến các công ty nào cho ai tên là Thạch Sớt mượn nợ hay mua xe trả góp rằng: Yêu cầu các bạn không gọi điện thoại hay nhắn tin làm phiền. Vì tôi đã nhận sự khó chịu này trong 3 tháng qua.

Ai thiếu nợ các em thì lôi đầu ra pháp luật! Vui lòng không gọi vào số của tôi nữa! Đã chặn mười mấy số mà vẫn bị! Tôi khẳng định: Tôi không liên quan tới số nợ và ai là Thạch Sớt đang nợ các bạn! Ai sử dụng số điện thoại của tôi để lừa đảo thì cũng sẽ đối chất với luật pháp".

Sau Trấn Thành, đến lượt Đàm Vĩnh Hưng vướng ồn ào nợ nần với một học trò nổi tiếng Ảnh 2
Bài đăng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng sau đó đã nhận được sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh những lời động viên, bày tỏ sự thông cảm trước tình huống mà nam ca sĩ gặp phải. Bên cạnh đó một số netizen cũng nhanh chóng đặt nghi vấn nhân vật đứng sau khoản nợ - Thạch Sớt mà Đàm Vĩnh Hưng nhắc đến ở đây chính là học trò của anh tại một cuộc thi về âm nhạc.

Theo đó Thạch Sớt là học trò của Đàm Vĩnh Hưng, giành ngôi vị quán quân của một cuộc thi âm nhạc. Bước ra từ cuộc thi, Thạch Sớt xuất hiện nhiều trên các sân khấu âm nhạc ở Việt Nam lẫn quê nhà Campuchia. Cách đây chưa lâu, Thạch Sớt gây bất ngờ khi thông báo xuất gia.

Sau Trấn Thành, đến lượt Đàm Vĩnh Hưng vướng ồn ào nợ nần với một học trò nổi tiếng Ảnh 3
Ca sĩ Thạch Sớt và Đàm Vĩnh Hưng.

Hiện chưa rõ thực hư sự việc như thế nào, song bài viết của Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang là chủ đề bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Xem thêm: Màn họp nhóm 'sang xịn mịn' của vợ chồng Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.
Đề xuất 3 loại trạm kiểm tra tải trọng xe
Bộ Giao thông Vận tải đang dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 34/2021/TT-BGTVT ngày 16/12/2021 của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải quy định về quản lý, hoạt động của trạm kiểm tra tải trọng xe trên đường bộ.
Bắc Bộ đón không khí lạnh tăng cường từ chiều nay
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia, không khí lạnh tăng cường đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Khoảng chiều và đêm 29/2, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.