Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 06/08/2021 15:00 (GMT+7)

Giữa chỉ thị giãn cách, F88 mở 430 cửa hàng, cho nhân viên đi giao dịch tại nhà

Theo dõi GĐ&PL trên

Tính đến cuối tháng 7/2021, chuỗi cầm đồ F88 đã mở tới 430 cửa hàng tại 54 tỉnh thành trên cả nước và cho nhân viên đến tận nhà khách hàng giao dịch.

Công ty cổ phần Kinh doanh F88 gần đây công bố phát hành thành công 1000 trái phiếu kỳ hạn 1 năm với tổng giá trị theo mệnh giá 100 tỷ đồng vào ngày 10/6. Trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền và không có tài sản đảm bảo. Lãi suất 12,5%/năm, trả sau định kỳ 3 tháng/lần.

Giữa chỉ thị giãn cách, F88 mở 430 cửa hàng, cho nhân viên đi giao dịch tại nhà

Từ đầu năm 2021, F88 huy động được 300 tỷ đồng trái phiếu có kỳ hạn 18 tháng với lãi suất 12,5%; 250 tỷ đồng trái phiếu kỳ hạn 1 năm lãi suất 12% và 50 tỷ đồng trái phiếu kỳ hạn 1 năm với lãi suất 9%. Các loại trái phiếu đều không chuyển đổi, không kèm chứng quyền và không có tài sản đảm bảo.

Kết thúc 6 tháng đầu năm 2021, dù chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch COVID-19, đặc biệt là các phòng giao dịch ở Bắc Ninh, Bắc Giang, TP.HCM, F88 vẫn báo cáo ước tính doanh thu vẫn tăng 285% so với cùng kỳ năm 2020, vượt cả doanh thu của năm 2020.

Về hoạt động cho vay, F88 thông báo mở rộng triển khai hình thức vay tiền tại nhà, với mục tiêu giúp người dân tiếp cận nguồn vốn chi tiêu nhanh. Theo đó, 430 cửa hàng của F88 trên toàn quốc sẽ chuyển đổi sang hình thức vay tiền tại nhà cho khách hàng có nhu cầu cầm cố tài sản.

Trước những hoạt động có bước phát triển mạnh kể cả trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều tỉnh thành phải giãn cách xã hội nhưng F88 vẫn có chủ trương cho nhân viên đến tận nhà khách hàng giao dịch khiến giới kinh doanh cảm thấy băn khoăn.

Vào 26/7/2021, Công an phường Láng Thượng (Đống Đa, Hà Nội) đã tiến hành xử phạt 3 nhân viên của F88 vì đến nơi làm việc trong lúc thành phố Hà Nội đang tiến hành giãn cách xã hội, người dân chỉ ra đường khi có công việc cần thiết.

Phía nhân viên bị xử phạt của F88 cho biết chỉ đến công ty dọn dẹp nhưng Công an phường Láng Thượng khẳng định, lý do trên là không chính đáng, công ty cầm đồ cũng không nằm trong mục thiết yếu nên Công an phường đã đưa về UBND phường Láng Thượng, lập biên bản xử lý. Tại đây, cả 3 đã thừa nhận hành vi vi phạm và ký vào biên bản nộp phạt với mức tiền 1 triệu đồng/trường hợp.

Cùng chuyên mục

Vilico - Vinamilk và Sojitz khởi công dự án chăn nuôi – chế biến thịt bò Vinabeef quy mô 3.000 tỷ đồng
Ngày 8/3/2023, Tổ hợp Chăn nuôi và Chế biến thịt bò Tam Đảo, dự án có tổng quy mô đầu tư 3.000 tỷ đồng do Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam – CTCP (Vilico), công ty thành viên của Vinamilk, hợp tác cùng Tập đoàn đa ngành Sojitz của Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam đã chính thức được khởi công tại huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.
Làm rõ việc thoái vốn nhà nước tại Công ty tài chính cổ phần xi măng
Hoạt động thoái vốn tại Công ty tài chính cổ phần xi măng (CFC) đang có nhiều thông tin trái chiều cần làm rõ, đặc biệt là quá trình hoạt động của CFC gắn với từng thời kỳ của người đứng đầu doanh nghiệp, làm rõ trách nhiệm của những cá nhân trong công tác quản lý của CFC nếu để xảy ra mất vốn Nhà nước.

Tin mới

Phát lộ BS. Đỗ Thị Hồng Tiếp phụ trách CK Xét nghiệm tại Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Ái, nhưng lại hành nghề tại một PK ở Hà Nội
Liên quan tới nội dung Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Ái bị tố “lừa dối người bệnh, vẽ bệnh moi tiền” vừa qua mà Tạp chí Sức khoẻ Việt đã đăng tải loạt bài, mới đây phát lộ BS. Tiếp, người phụ trách chuyên khoa Xét nghiệm tại Phòng khám đa khoa quốc tế N
Công an TP. Hồ Chí Minh thông tin việc không khởi tố 04 tiếp viên hàng không xách ma túy
Theo Thượng tá Lê Mạnh Hà, Phó Trưởng phòng tham mưu Công an TP. Hồ Chí Minh cho biết, quá trình thu thập chứng cứ từ các nguồn khác nhau, kể cả khám xét... vẫn chưa đủ yếu tố để khởi tố 04 tiếp viên hàng không và Cơ quan CSĐT đã trả tự do nhưng vụ án vẫn được tiếp tục điều tra.