Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 18/02/2022 10:41 (GMT+7)

Giữa 'bão' tin đồn Phạm Quỳnh Anh được trai trẻ cầu hôn, nữ ca sĩ lên tiếng

Mạng xã hội đang rầm rộ thông tin Phạm Quỳnh Anh được trai trẻ cầu hôn đúng ngày lễ tình yêu 14/2.

Sáng 18/2, mạng xã hội rầm rộ thông tin nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh là "nữ chính" trong buổi tiệc Marry Me của hội bạn Gia đình văn hóa nổi tiếng của showbiz Việt hôm 14/2.

Trên nhiều diễn đàn, hội nhóm, netizen lan truyền thông tin bà mẹ hai con được cho là đã tìm được "nửa kia" hoàn hảo từ lâu. Đáng chú ý, bạn trai của Phạm Quỳnh Anh còn kém tuổi cô.

Giữa 'bão' tin đồn Phạm Quỳnh Anh được trai trẻ cầu hôn, nữ ca sĩ lên tiếng Ảnh 1
Phạm Quỳnh Anh được cho là nữ chính trong buổi tiệc hôm 14/2 của Gia đình văn hóa.

Ngay sau đó, SAOstar đã liên hệ với ca sĩ Phạm Quỳnh Anh để xác minh thông tin sự việc. "Tôi đang bận và xin phép không trả lời", nữ ca sĩ chia sẻ khi được hỏi về loạt thông tin đang được đăng tải trên mạng xã hội.

Giữa 'bão' tin đồn Phạm Quỳnh Anh được trai trẻ cầu hôn, nữ ca sĩ lên tiếng Ảnh 2
Phạm Quỳnh Anh từ chối trả lời về các vấn đề đang gây xôn xao mạng xã hội.

Dù không lên tiếng chia sẻ, song nhìn cách dàn nghệ sĩ cùng nâng ly chúc mừng cũng có thể ngầm hiểu nữ chính đã gật đầu đồng ý trong hạnh phúc. Có lẽ chính vì thế nên hội bạn thân của Phạm Quỳnh Anh đã đăng đàn, ẩn ý chúc mừng nữ ca sĩ tìm được bến đỗ hạnh phúc sau những "sóng gió" trong tình yêu.

Trước đó vào đúng ngày lễ tình nhân, hội bạn Gia đình văn hóa gồm những cái tên đình đám như Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Gil Lê, Hoàng Thùy Linh, Noo Phước Thịnh,... đã đăng tải cùng một tấm ảnh kèm dòng nội dung: "We love you, 14/2/2022".

Giữa 'bão' tin đồn Phạm Quỳnh Anh được trai trẻ cầu hôn, nữ ca sĩ lên tiếng Ảnh 3
Giữa 'bão' tin đồn Phạm Quỳnh Anh được trai trẻ cầu hôn, nữ ca sĩ lên tiếng Ảnh 4
Các thành viên trong Gia đình văn hóa chia sẻ cùng một bức ảnh kèm theo dòng chúc mừng.

Trong ảnh là khoảnh khắc mọi người cùng nâng ly, chúc mừng ai đó cầu hôn hoặc được cầu hôn. Lập tức cư dân mạng đặt nghi vấn rằng một thành viên trong hội bạn thân này sắp lên hoa xe. Người bị dồn sự chú ý vào đó chính là Hoàng Thùy Linh, thế nhưng cô nàng đã nhanh chóng phủ nhận, cho biết mình chỉ là khách mời đi tham gia buổi tiệc.

Cùng chuyên mục

Tin mới