Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 25/03/2021 10:19 (GMT+7)

Giới học trò 'loạn nhịp' vì vòng quay kiểm tra bài cũ

Giáo viên không phải trực tiếp gọi tên các học sinh nữa, thay vào đó, giáo viên sẽ sử dụng "vòng quay kiểm tra" để xem cô cậu nào được xướng tên.

Với nhiều cô cậu học trò, ngoài những môn học khó nhằn thì "tiết mục" kiểm tra miệng cũng là một nỗi ám ảnh không kém. Nếu ai chuẩn bị bài cũ rồi thì còn đỡ thấp thỏm lo lắng, ngược lại, với những người chưa kịp học bài thì đến giờ kiểm tra miệng sẽ run run trong lòng vì không biết cô giáo có gọi đến tên mình không?

Và việc kiểm tra ở thời đại 4.0 đã đạt lên một "level" mới khi giáo viên không còn trực tiếp gọi tên các học sinh nữa. Thay vào đó, cô giáo sẽ sử dụng "vòng quay kiểm tra" để xem cô cậu nào được xướng tên. 

Giới học trò 'loạn nhịp' vì vòng quay kiểm tra bài cũ
Ảnh: Như Quỳnh/ Group Trường Người Ta.

Vòng quay này sẽ bao gồm tất cả tên các thành viên trong lớp. Khi kim quay đến tên người nào cũng là lúc người đó phải lên bảng để trả bài. 

Có lẽ, so với việc đợi xem cô giáo gọi tên ai thì ngồi nhìn vòng quay dừng ở tên người nào cũng hồi hộp và run run không kém.

Ngay sau khi hình ảnh này xuất hiện trên MXH đã nhận được sự quan tâm của đông đảo giới học trò. Nhiều bạn tỏ ra thích thú với phương pháp kiểm tra miệng mới mẻ này, tuy nhiên, nhiều bạn cũng nhìn thấy được cảm giác của bản thân nếu phải ngồi trong lớp học có vòng quay kiểm tra bài cũ kia. 

"Trời ơi, chắc quay tới đâu thót tim, loạn nhịp tới đó mất thôi"

"Đây chính xác là vòng quay may mắn đáng sợ của bao em học sinh nhé mọi người"

"Với vòng quay này, cô giáo phải bật kèm nhạc xổ số kiến thiết vào mới trải nghiệm hết cảm giác gay cấn"

"Có lẽ sẽ gợi ý cô giáo sắm bảng như này cho bấm loạn tim".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tắm biển với gia đình, bé 5 tuổi đuối nước
Khoa Nhi – Bệnh viện viện Bãi Cháy đã tiếp nhận điều trị cho một trường hợp trẻ suy hô hấp, viêm phổi nguy kịch do đuối nước chỉ vì một vài phút sự bất cẩn của phụ huynh khi cho trẻ đi tắm biển.