Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 19/09/2023 10:45 (GMT+7)

Gin Tuấn Kiệt đi làm xa, Puka đặc biệt quan tâm 'nửa kia' qua chi tiết này

Theo dõi GĐ&PL trên

Động thái này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Nhiều lần úp úp mở mở, Gin Tuấn Kiệt chính thức xác nhận tình cảm với Puka bằng màn cầu hôn "gây bão" các diễn đàn mạng xã hội. Sau cột mốc này, mọi động thái của cặp đôi này đều nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của đông đảo người hâm mộ.

Gin Tuấn Kiệt đi làm xa, Puka đặc biệt quan tâm 'nửa kia' qua chi tiết này Ảnh 1
Gin Tuấn Kiệt chính thức cầu hôn, xác nhận tình cảm với Puka

Mới đây, Gin Tuấn Kiệt bất ngờ đăng tải đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc được Puka hết mực quan tâm khi đang đi làm xa. Theo đó, Puka đã quay hẳn clip gửi lời chúc đến bạn trai và sản phẩm này đã được anh trình chiếu trên màn hình rộng.

Nữ diễn viên thổ lộ: "Hết biết chúc gì rồi, chỉ biết chúc nhiêu đó thôi, năm nào cũng chỉ có một câu". Chi tiết này khiến người hâm mộ đưa ra đồn đoán Puka đang gửi lời chúc sinh nhật đến Gin Tuấn Kiệt.

Gin Tuấn Kiệt đi làm xa, Puka đặc biệt quan tâm 'nửa kia' qua chi tiết này Ảnh 2
Puka hết mực quan tâm Gin Tuấn Kiệt dù bạn trai đang đi làm xa. (Ảnh chụp màn hình)

Có thể trong dịp sinh nhật ngày 6/9 vừa rồi của giọng ca Không thể yêu ai được nữa, anh và bạn gái Puka đã không có dịp được ở bên nhau. Gin Tuấn Kiệt phải đi quay hình xa trong khoảng thời gian khá dài. Vì vậy, Puka đã dành sự quan tâm đặc biệt từ xa đến với bạn trai.

Hành động ngọt ngào này nhanh chóng khiến công chúng không khỏi thích thú. Đông đảo người hâm mộ còn nhiệt tình "đẩy thuyền", hối thúc cặp đôi sớm tổ chức hôn lễ, về chung một nhà.

Gin Tuấn Kiệt đi làm xa, Puka đặc biệt quan tâm 'nửa kia' qua chi tiết này Ảnh 3
Sau màn cầu hôn "gây bão", người hâm mộ đang mong chờ Gin Tuấn Kiệt - Puka chính thức tổ chức hôn lễ, về cùng một nhà. (Ảnh: FBNV)

Xem thêm clip: Vũ Cát Tường tiết lộ về bạn gái sau comeout

Cùng chuyên mục

Tin mới