Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 03/12/2021 16:40 (GMT+7)

Giật túi xách của người đi đường định tẩu thoát, tên trộm gặp trúng nữ sinh võ nghệ cao cường và cái kết

Quả là tên cướp đen đủi khi chẳng những không lấy được "chiến lợi phẩm", còn phải nhận một trận đòn "thừa sống thiếu chết".

Mới đây, trên mạng xã hội đang truyền tay đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tên cướp túi xách đen đủi khi gặp phải một nữ sinh với võ nghệ cao cường.

Đoạn clip này diễn ra ở Trung Quốc, toàn bộ sự việc được camera an ninh khu vực ghi lại.

Theo đoạn clip ghi lại, một người phụ nữ đang đi bộ trên đường thì bất ngờ bị một nam thanh niên áp sát và nhanh tay giật chiếc túi xách. Lúc này, nữ sinh cũng đang đi bộ ở phía trước.

Khi nghe tiếng hét thất thanh của người phụ nữ, nữ sinh liền có phản xạ cực nhạy. Nữ sinh vứt cặp sách xuống đường và cầm lấy một cây gậy bên vệ đường, quay sang "xử lý" tên cướp.

Giật túi xách của người đi đường định tẩu thoát, tên trộm gặp trúng nữ sinh võ nghệ cao cường và cái kết

Lúc này, tên cướp đã làm rơi chiếc túi xách nên định tiến đến để cướp lại túi xách một lần nữa. Tuy nhiên, nữ sinh đã kịp dùng cây gậy hất túi xách sang một bên; đồng thời, liên tục tung gậy đánh vào tên cướp.

Chỉ sau vài đường gậy cơ bản, nữ sinh đã hạ gục được tên cướp.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bất ngờ trước võ nghệ của nữ sinh. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, đây có thể chỉ là một clip được dàn dựng.

Cùng chuyên mục

Tin mới