Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 16/12/2020 05:57 (GMT+7)

Giám định thương tật khách nam tố nhân viên quán bar hành hung vì mời rượu không uống

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngày 15/12, anh Lý Thanh T. - người tố nhân viên quán bar Titan Lounge ở Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza có hành vi hành hung gây thương tích đã đến Trung tâm pháp y Hà Nội để giám định thương tật.

Mới đây, vụ việc nhân viên quán bar Titan Lounge (tầng 5 Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bị tố lao vào hành hung khách vì mời rượu không uống gây xôn xao.

Ngày 15/12, một cán bộ điều tra Đội hình sự Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, sau khi tiếp nhận đơn trình báo của anh Lý Thanh T. (SN 1996, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) về việc được cho là nhân viên quán bar trên hành hung gây thương tích, theo dõi gãy xương mũi, đơn vị đã làm việc với các bên có liên quan.

Giám định thương tật khách nam tố nhân viên quán bar hành hung vì mời rượu không uống Ảnh 1
Anh T. bị thương tích phải nằm viện sau sự việc.

Theo đó, cơ quan công an đã yêu cầu nạn nhân giám định thương tật. Từ đó sẽ có hình thức xử lý theo quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, cơ quan công an cũng đã trích xuất camera làm rõ hành vi hành hung người khác.

Về phần mình, anh T. cho biết, mặc dù sự việc xảy ra đến nay đã hơn nửa tháng trôi qua nhưng sức khoẻ anh bị ảnh hưởng rất nhiều. Sáng ngày 15/12, anh được Trung tâm pháp y Hà Nội mời lên xác định thương tật.

"Cho tới nay tôi vẫn buồn nôn, đầu óc choáng váng, sức khoẻ bị ảnh hưởng nhiều. Sau sự việc, người hành hung tôi chưa có động thái gặp gỡ xin lỗi. Tôi không thể chấp nhận nổi hành động như vậy", anh T. nói.

Anh T. cho rằng, sự việc xảy ra ở dưới tầng hầm trung tâm thương mại nhưng vẫn thuộc phạm vi của quán bar, thế nhưng sau sự việc anh chưa nhận được lời giải thích thoả đáng. 

Giám định thương tật khách nam tố nhân viên quán bar hành hung vì mời rượu không uống Ảnh 2
Anh T. bị rách trán sau khi nhóm người hành hung.

Trước đó trao đổi với chúng tôi, đại diện truyền thông Công ty TNHH One for all - đơn vị điều hành quản lý hoạt động Titan Lounge khẳng định, sự việc xảy ra bên ngoài khu vực quản lý của bar và người trực tiếp hành hung khách cũng không phải là nhân viên của quán.

“Bạn nữ có tham gia vụ việc hành hung không có trong danh sách nhân viên của quán bar. Nhân sự của quán chúng tôi thường xuyên cập nhật với cơ quan công an và chính quyền để họ quản lý. Chúng tôi đang làm việc với cơ quan công an để giải quyết vụ việc”, vị đại diện này thông tin.

Về thông tin khách phản ánh người xô xát mình tên Minh C. - là nữ booking (nhân viên đặt bàn) của quán bar, đại diện truyền thông lý giải: “Quán bar thoả thuận nếu bạn booking có khách gọi đến đặt bàn sẽ được chia phần trăm hoa hồng. 

Số lượng nhân viên như vậy rất nhiều nên quán bar không quản lý hết được. Về danh nghĩa pháp lý, bạn này không trực thuộc quán. Tất nhiên có liên quan đến quán vì dù sao bạn ấy lên quán bar chơi, người đứng bàn đó”.

Thời điểm xảy ra sự việc, ở tầng hầm trung tâm thương mại chỉ còn duy nhất quán bar hoạt động. Tuy nhiên, đại diện quán bar cho rằng, sự việc xảy ra tầng hầm không nằm trong phạm vi trực thuộc an ninh của quán. 

Trước phản ánh của khách về việc ngoài nữ nhân viên booking tham gia hành hung còn có người mặc đồng phục bảo vệ và thời điểm xảy ra xô xát có mình quán bar hoạt động, vị đại diện truyền thông quán bar Titan cho biết, ở đây có nhân viên bảo vệ của cả toà nhà và quán bar quản lý. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Kinh tế nhiều nước đã bứt phá sau khi lập Khu thương mại tự do
Được “tiếp sức” bởi các cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt là loạt ưu đãi tại khu thương mại tự do, nhiều thành phố trên thế giới đã phát triển ngoạn mục, trở thành bệ đỡ kinh tế cho cả quốc gia. Đây là những kinh nghiệm quý giá mà Đà Nẵng có thể tham khảo trong hành trình phát triển sắp tới.
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.