Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 27/11/2023 09:48 (GMT+7)

Gái đảm vào bếp trổ tài rán đậu, nhìn quá trình dân tình đành... khóc thét

Theo dõi GĐ&PL trên

Quá trình rán đậu càng lúc càng trở thành... thảm họa khi dầu bắn liên tục, đậu văng tung tóe khắp bàn bếp và sàn nhà.

Đậu rán là món ăn yêu thích của nhiều người, thế nhưng, để rán đậu sao cho vàng giòn, đều màu và không bị dầu bắn thì không phải ai cũng có kinh nghiệm. Và chính từ việc chưa có kinh nghiệm, nhiều tình huống "dở khóc dở cười" đã xảy ra. Tình huống của "gái đảm" dưới đây là một điển hình!

Theo đó, cô gái xông xáo vào bếp để trổ tài món đậu rán. Ban đầu, mọi khâu đều thuận lợi khi bếp cháy vừa lửa, chảo đổ ngập dầu và số đậu được bỏ vào chảo dầu ngay ngắn.

Gái đảm vào bếp trổ tài rán đậu, nhìn quá trình dân tình đành.. khóc thét Ảnh 1

Thế nhưng, quá trình rán đậu về sau càng lúc càng trở thành... thảm họa khi dầu bắn liên tục, đậu văng tung tóe khắp bàn bếp và sàn nhà. Sợ rằng dầu nóng và đậu sẽ bắn vào người, "gái đảm" cũng đã rút lui đứng ra xa, mặc kệ chảo dầu và đậu muốn bắn thế nào thì bắn.

Gái đảm vào bếp trổ tài rán đậu, nhìn quá trình dân tình đành.. khóc thét Ảnh 2

Đoạn clip hài hước này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người sau khi xem xong quá trình rán đậu của cô gái này chỉ biết... khóc thét. Thậm chí, dân mạng còn không ngừng tò mò, cô gái rán đậu kiểu gì mà lại có món "đậu bay" như thế.

Theo đó, dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Xin tips đậu nhảy như trong clip ạ, chứ tôi làm mãi cũng chỉ đến mức bóng đêm thui, chứ chưa đạt tới độ nhảy múa như này, xin chỉ giáo"

"Cho hỏi làm sao mà làm được món đậu pháo hoa này vậy, mình nấu ăn hon 20 năm nay chưa biết công thức làm món này sao cho nổ to và đẹp như vậy"

"Đậu kiểu: Cái nào bật ra khỏi chảo dầu là ăn luôn được rồi đấy nhé"

"Làm kiểu gì hay vậy, đậu rán mà nổ như bỏng ngô thế kia".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.