Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 14/07/2023 10:17 (GMT+7)

FIFA cung cấp các trang thiết bị thi đấu cho tuyển nữ Việt Nam

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngày 13/7, đội tuyển nữ Việt Nam đã nhận được các trang thiết bị do Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) cung cấp trong thời gian diễn ra Vòng chung kết Giải vô địch bóng đá nữ thế giới (World Cup nữ) 2023 tại New Zealand và Australia.

FIFA cung cấp các trang thiết bị thi đấu cho tuyển nữ Việt Nam

Để tạo điều kiện tốt nhất cho công tác tập luyện và thi đấu của các đội tuyển, FIFA cung cấp các trang thiết bị bao gồm: thùng đá, bình nước, túi đựng dụng cụ tập luyện, bóng thi đấu, tem giải đấu trên trang phục thi đấu của cầu thủ… Các dụng cụ tập luyện khác sẽ được FIFA cung cấp trực tiếp tại sân tập chính của đội trong vài ngày tới.

Đội tuyển nữ Việt Nam tới New Zealand sớm 2 tuần so với thời gian chính thức bắt đầu VCK World Cup 2023 để có thể sớm thích nghi với điều kiện tại đây.

Chia sẻ tại buổi tập chiều 13/7, đội trưởng Huỳnh Như cho biết: “Hiện tại tình hình sức khoẻ của toàn đội rất tốt và đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu (giao hữu) gặp Tây Ban Nha. Với sự quan tâm của FIFA và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đội có điều kiện ăn ở rất tốt. Trước đó, đội cũng có chuyến tập huấn bổ ích tại Đức với các trận đấu giao hữu. Đây sẽ là cơ hội để toàn đội rút ra những kinh nghiệm và học hỏi, qua đó chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu sắp tới. Tôi hy vọng mọi người sẽ luôn yêu thương và đồng hành cùng đội tuyển nữ Việt Nam. Toàn đội sẽ cố gắng thi đấu hết mình để đáp lại sự tin yêu của người hâm mộ bóng đá Việt Nam”.

Theo kế hoạch, vào lúc 12h30 ngày 14/7 (giờ địa phương, tức 17h30 giờ Việt Nam), đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có trận giao hữu gặp đội tuyển nữ Tây Ban Nha. Trận đấu sẽ diễn ra trên sân vận động Mc Lennan Park tại thành phố Auckland của New Zealand.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.