Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 26/12/2022 14:25 (GMT+7)

Fan Hồ Văn Cường có động thái bảo vệ nam ca sĩ khi liên tục bị 'đánh sập' fanpage?

Theo dõi GĐ&PL trên

Fan Hồ Văn Cường tỏ ra khá bức xúc trước việc các trang fanpage của Hồ Văn Cường bị "bay màu"!

Mới đây, một trang FC của Hồ Văn Cường đã đăng tải bài viết lên tiếng khi các trang mạng xã hội mà nam ca sĩ dày công xây dựng bất ngờ bị "đánh sập" khiến cộng đồng người hâm mộ nam ca sĩ tỏ ra khá bức xúc trước vấn đề này.

Fan Hồ Văn Cường có động thái bảo vệ nam ca sĩ khi liên tục bị 'đánh sập' fanpage? Ảnh 1

Cụ thể, nội dung bài đăng như sau: "Ai ai cũng đều biết Hồ Văn Cường sau khi rời công ty cũ đã trả lại tất cả tài khoản Facebook cá nhân, Fanpage cũng như kênh Youtube mang tên Hồ Văn Cường và không còn liên quan gì đến công ty cũ. Cho đến hiện tại bên phía công ty cũ vẫn giữ Facebook cá nhân và Fanpage có tick xanh mang tên Hồ Văn Cường mà chúng tôi không hiểu họ giữ vì mục đích gì mà không xóa hay đổi tên khác đi.

Fan Hồ Văn Cường có động thái bảo vệ nam ca sĩ khi liên tục bị 'đánh sập' fanpage? Ảnh 2

Hơn một năm nay, Hồ Văn Cường đã nhiều lần tạo page nhưng đều bị đánh sập trong thời gian rất ngắn và lần gần đây nhất cũng đã bị đánh sập mất hai page mới tạo khi vừa công khai trong khi các page giả vẫn tồn tại nhan nhản.

Đây là page mới chính thức của Cường, chúng tôi rất mong các vị để yên cho Hồ Văn Cường được dùng tên cha mẹ đã đặt cho cậu ấy. Hồ Văn Cường chỉ muốn được yên ổn hoạt động nghệ thuật vì đam mê. Mời cả nhà theo đường dẫn bên dưới ấn like và theo dõi trang và chia sẻ thật nhiều ! Xin cảm ơn cả nhà".

Fan Hồ Văn Cường có động thái bảo vệ nam ca sĩ khi liên tục bị 'đánh sập' fanpage? Ảnh 3

Qua bài đăng này có thể thấy được fan Hồ Văn Cường đã rất bức xúc khi các trang mạng xã hội mà nam ca sĩ lập ra đều bị cho "bay màu" trong thời gian rất ngắn, khiến Hồ Văn Cường không thể nào chia sẻ được các khoảnh khắc đi diễn, cập nhật thông tin của mình đến cho khán giả. Trong khi đó, trang Fanpage mà Hồ Văn Cường đã giao trả lại cho phía công ty cũ có tick xanh vẫn còn tồn tại cũng như rất nhiều các tài khoản giả mạo mọc lên như nấm.

Vì thế, FC của Hồ Văn Cường đã lên tiếng để bảo vệ nam ca sĩ cũng như kêu gọi khán giả có thể theo dõi và cập nhật những thông tin chính xác nhất từ trang Fanpage mới.

Fan Hồ Văn Cường có động thái bảo vệ nam ca sĩ khi liên tục bị 'đánh sập' fanpage? Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trẻ cao thế nào ở tuổi dậy thì?
Có thể nói, dậy thì là giai đoạn cuối để con cao. Nếu ba mẹ không tranh thủ giúp con cao trong giai đoạn này, thì sau dậy thì, có tốn bao nhiêu chi phí con cũng không thể cao thêm được.