Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 24/03/2023 15:46 (GMT+7)

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 42: Son đáp trả 'tiểu tam' cực gắt, Đạt quyết tâm lấy lòng vợ

Theo dõi GĐ&PL trên

Ở tập 42 phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc, Son ngày càng mạnh mẽ để bảo vệ bản thân và gia đình.

Phim truyền hình Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc đang nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo khán giả. Phim đang tiến đến chặng đường cuối, số phận của các nhân vật cũng đang dần ngã ngũ. Trong tập 42 của phim sắp lên sóng, Son (Kim Oanh) ngày càng mạnh mẽ, cô có màn đối chất với Thu Hồng (Việt Hoa). Về phần Đạt (Mạnh Hưng), anh đang cố gắng hâm nóng tình cảm với vợ.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 42: Son đáp trả 'tiểu tam' cực gắt, Đạt quyết tâm lấy lòng vợ Ảnh 1

Theo diễn biến đoạn preview tập 42 của phim sắp lên sóng, Đạt về nhà giữa lúc vợ con đang ngủ. Anh giả bệnh để kêu Son thức dậy xoa bóp cho mình, trước đó, ông Công (NSND Quốc Trị) từng cấm con trai dù có chuyện gì xảy ra cũng không được ly hôn với vợ. "Em ngủ rồi à? Anh đau đầu quá, chắc là ốm rồi. Em dậy bóp đầu cho anh một chút đi". Đạt có thành công làm hòa với vợ?

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 42: Son đáp trả 'tiểu tam' cực gắt, Đạt quyết tâm lấy lòng vợ Ảnh 2
Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 42: Son đáp trả 'tiểu tam' cực gắt, Đạt quyết tâm lấy lòng vợ Ảnh 3

Vào một buổi tối, Son và Thu Hồng đồng loạt xuất hiện bên cạnh một người đàn ông lạ mặt không phải Đạt. Lúc này, cả hai đã có cuộc nói chuyện căng thẳng với nhau. Thu Hồng tò mò về mối quan hệ giữa Son và người đàn ông kia, đồng thời chọc tức cô khi nhắc đến chuyện của mình và Đạt. "Người đàn ông vừa rồi là bạn trai chị à? Nhiều người nhìn với em và anh Đạt đi cạnh nhau đều nói bọn em có chuyện gì đó". Son cũng phủ nhận và có màn đáp trả đanh thép trước “tiểu tam”, khác hẳn với tính cách của cô trước đây.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 42: Son đáp trả 'tiểu tam' cực gắt, Đạt quyết tâm lấy lòng vợ Ảnh 4
Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 42: Son đáp trả 'tiểu tam' cực gắt, Đạt quyết tâm lấy lòng vợ Ảnh 5

Trong một diễn biến khác, Son đáp trả Thúy - vợ đồng nghiệp chồng khiến người này câm nín. "Loại người giả dối như chồng cô mà cô còn tin thì làm sao tôi lại không tin một người đàng hoàng như chồng tôi? Chỉ có cô bị chồng làm mờ mắt thôi, đừng xía vào chuyện nhà người khác nữa". Sau nhiều chuyện xảy ra, Son có tha thứ cho Đạt?

Những diễn biến mới của phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc lên sóng trên VTV1 vào các buổi tối trong tuần.

Cùng chuyên mục

Tin mới