Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 22/02/2024 08:22 (GMT+7)

Đúng Tết Nguyên Tiêu: 3 con giáp hưởng no lộc lá, thắm nồng tình duyên

Theo dõi GĐ&PL trên

Tử vi 12 con giáp đưa ra dự đoán, có 3 tuổi dưới đây đỏ tình lẫn tiền đúng Tết Nguyên Tiêu 2024.

Ngoài ngày Tết cổ truyền thì Tết Nguyên Tiêu cũng là một ngày lễ quan trọng trong năm đối với tín ngưỡng của nhiều người dân Việt Nam.

Tết Nguyên Tiêu hay còn được gọi là Rằm tháng Giêng là một ngày lễ bắt nguồn từ Trung Quốc kéo dài từ ngày 14 - 15 tháng Giêng âm lịch.

Tết Nguyên Tiêu nghĩa là đêm rằm đầu tiên của năm mới, “Nguyên” nghĩa là thứ nhất, “Tiêu” nghĩa là đêm. Ngoài ra Tết Nguyên Tiêu còn được gọi là Tết Thượng Nguyên để phân biệt với Tết Trung Nguyên (Rằm tháng bảy) và Tết Hạ Nguyên (Rằm tháng mười). Tết Nguyên Tiêu là một ngày lễ quan trọng với người Phật giáo hằng năm, vì vậy có câu nói rằng “Cúng quanh năm không bằng Rằm tháng giêng” hay “Lễ Phật quanh năm không bằng ngày Rằm tháng giêng”.

Vào ngày lễ này mỗi gia đình thường sẽ bày một mâm cỗ cúng để thể hiện lòng thành kính và biết ơn của con cháu đối với Phật, ông bà tổ tiên câu mong năm mới an lành và nhiều tài lộc.

Năm nay, Tết Nguyên Tiêu rơi vào thứ Bảy ngày 24/2 Dương lịch. Tử vi 12 con giáp đưa ra dự đoán, có 3 tuổi dưới đây đỏ tình lẫn tiền đúng Tết Nguyên Tiêu 2024.

Tuổi Ngọ

Đúng Tết Nguyên Tiêu: 3 con giáp hưởng no lộc lá, thắm nồng tình duyên Ảnh 1

Đúng Rằm tháng Giêng (Tết Nguyên Tiêu), vận trình đào hoa đối với người tuổi Ngọ vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, con giáp này muốn thoát khỏi cảnh độc thân thì cần phải nắm chắc thời cơ.

Khi gặp được đối tượng phù hợp với mình, đừng nên thể hiện thái độ "theo đuổi" quá rõ ràng với đối phương, hãy bắt đầu từ bạn bè, nếu vội vàng tỏ tình có thể khiến đối phương sợ hãi.

Tiền tài ở mức khá, không có gì nổi bật nhưng cũng không quá thảm hại, thua lỗ.

Tuổi Tỵ

Đúng Tết Nguyên Tiêu: 3 con giáp hưởng no lộc lá, thắm nồng tình duyên Ảnh 2

Đúng thời điểm Tết Nguyên Tiêu, tài chính của tuổi Tỵ càng lúc càng tăng theo cấp số nhân. Không chỉ đối với phương diện tài lộc mà chuyện tình cảm của tuổi Tỵ cũng rất thuận lợi và ổn định. Đây cũng thời gian đẹp thích hợp cho những sự kiện ăn hỏi, đám cưới,...

Cũng trong thời điểm này, Tỵ nhận được nhiều dự án, con đường sự nghiệp mở ra vô cùng rộng lớn. Cơ hội thăng tiến sẽ đến và gặp được quý nhân.

Nhìn chung, mọi việc với tuổi Tỵ lúc này trở nên hanh thông. Tương lai sắp tới cũng đón nhiều may mắn, phát triển thịnh vượng.

Tuổi Dần

Đúng Tết Nguyên Tiêu: 3 con giáp hưởng no lộc lá, thắm nồng tình duyên Ảnh 3

Tuổi Dần đang trong giai đoạn bận rộn với nhiều dự án quan trọng của mình. Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ và nắm bắt cơ hội đến.

Đúng Tết Nguyên Tiêu, tuổi Dần đón tài lộc vào đến tận cửa. Tuổi Dần thời điểm này dễ nảy sinh tình cảm hoặc có thêm cơ hội gặp gỡ người khác phái, tuy nhiên lại dễ phạm phải đào hoa sát. Cuối cùng cũng cần lưu ý các khoản chi có thể tăng cao do đào hoa phá, dẫn đến áp lực kinh tế.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Cùng chuyên mục

4 chòm sao nữ dễ khiến đàn ông nghiện nhất
Phụ nữ thuộc 4 chòm sao này mỗi người một vẻ, một phong cách cuốn hút riêng. Họ thường để lại ấn tượng rất sâu sắc với người khác giới, khiến đàn ông ngày càng say đắm, nghiện chẳng muốn cai.

Tin mới

Yên Bái: Tạm đình chỉ công tác giáo viên đánh học sinh lớp 1
Chiều 21/4, ông Nguyễn Anh Thủy, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) thông tin: Sau khi nhận được thông tin phản ánh vụ việc cô giáo đánh học sinh lớp 1 tại Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học La Pán Tẩn, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) đã khẩn trương chỉ đạo làm rõ.