Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Gia Lai: Những điểm đến đẹp như tranh giữa đại ngàn
Gia Lai, vùng đất huyền thoại phía Bắc Tây Nguyên với vẻ đẹp nguyên sơ tạo nên bởi sự hòa hợp của hệ thống sông hồ xen lẫn núi đồi, ghềnh thác và những khu rừng nguyên sinh được xem là nơi lý tưởng ấp ủ cho những chuyến du lịch trở về với thiên nhiên.
Khám phá các điểm đến độc đáo sau dịch 
Cuối năm là thời điểm thích hợp cho những chuyến đi ngắn ngày để trải nghiệm những kiểu thời tiết đặc trưng cùng quang cảnh độc đáo của từng vùng. Nếu  bạn đang lên kế hoạch du lịch ngay sau dịch, hãy tham khảo những điểm check-in hấp dẫn dưới đây.
Phát triển du lịch tại Sa Pa – hơn cả những con số
Tháng 10/2003, kỷ niệm 100 năm du lịch Sa Pa, thị trấn đón hơn 10 ngàn du khách. Chỉ 15 năm sau, thị trấn mờ sương tiếp tục có những kỷ lục tăng trưởng mới, nhưng quan trọng hơn, Sa Pa đã có những đổi thay mang giá trị bền vững, lâu dài. 
Kỳ thú bãi Đá Nhảy
Từ trên cao nhìn xuống, bãi Đá Nhảy giống như một bức tranh thiên nhiên độc đáo với sự kết hợp hài hòa của đá nước, mây trời.
TIME gợi ý 2 khách sạn mới của Sun Group tại Hà Nội và Phú Quốc- Nơi vừa lọt top điểm đến tuyệt vời nhất thế giới 2021
Hà Nội, Phú Quốc và TP.HCM vừa được tạp chí danh tiếng TIME (Mỹ) ghi nhận trong “Top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới 2021”. Trong đó, hai khách sạn, resort của Sun Group tại Hà Nội và Phú Quốc được TIME gợi ý như những điểm lưu trú ấn tượng.