Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 18/04/2021 12:50 (GMT+7)

Động thái khó hiểu của diễn viên Kinh Quốc sau thời gian dài im lặng từ khi vợ đại gia bị bắt

Sau thời gian dài im lặng kể từ khi vợ bị bắt vì cho vay lãi nặng, diễn viên Kinh Quốc bất ngờ có động thái lạ.

Vào ngày 7/4 vừa qua vợ đại gia của Kinh Quốc lại khiến dân mạng xôn xao khi có thông tin cho rằng cô bị công an bắt vì cho vay lãi nặng. Bà Lâm Thị Thu Trà - vợ Kinh Quốc, 47 tuổi và chị dâu Đặng Thị Tuyết Lan, 55 tuổi bị Công an thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bắt tạm giam 2 tháng để điều tra hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự. Cơ quan chức năng thông báo khám xét nơi ở của hai nghi can và thu giữ nhiều giấy tờ, tài liệu thể hiện việc cho vay tiền. 

Động thái khó hiểu của diễn viên Kinh Quốc sau thời gian dài im lặng từ khi vợ đại gia bị bắt Ảnh 1

Vào thời điểm đó, Kinh Quốc chọn cách im lặng thay vì lên tiếng trước sự việc của vợ. Đồng thời, anh cũng không cập nhật thêm bất kỳ hình ảnh, thông tin gì lên trang cá nhân từ cuối tháng 3 cho đến thời điểm hiện tại.

Động thái khó hiểu của diễn viên Kinh Quốc sau thời gian dài im lặng từ khi vợ đại gia bị bắt Ảnh 2
Hình ảnh vợ của nam diễn viên đang bị cơ quan công an điều tra về hành vi cho vay lãi nặng.
Động thái khó hiểu của diễn viên Kinh Quốc sau thời gian dài im lặng từ khi vợ đại gia bị bắt Ảnh 3

Bất ngờ, sau nhiều ngày "mất tích", mới đây kênh YouTube do nam diễn viên lập ra và quản lý đã đăng tải những clip phim mới. Cụ thể vào ngày 14/4, kênh Kinh Quốc Entertainment đã cập nhật tập đầu tiên của một bộ phim đề tài tâm lý xã hội.

Kênh này còn thông báo sẽ đăng tải tập 2 vào ngày 17/4. Ngoài ra, kênh Kinh Quốc TV cũng thông tin về việc sẽ chiếu một phim ngắn đề tài tâm lý vào ngày 18/4 tới. 

Động thái khó hiểu của diễn viên Kinh Quốc sau thời gian dài im lặng từ khi vợ đại gia bị bắt Ảnh 4

Trước thông tin này, một vài ý kiến cho rằng anh thờ ơ trước sự việc của vợ, một vài ý kiến lại ủng hộ nam diễn viên và chúc anh sớm thành công với kênh YouTube của mình. 

Cùng chuyên mục

Tin mới