Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 29/09/2022 10:01 (GMT+7)

Động thái chung của Hoài Linh và Thủy Tiên khi bị đề cập đến việc kêu gọi từ thiện cơn bão số 4

Theo dõi GĐ&PL trên

Giữa lúc cơn bão số 4 đang gây ra những thiệt hại không nhỏ đối với bà con miền Trung, động thái mới nhất của Hoài Linh và Thủy Tiên được đông đảo khán giả quan tâm.

Những ngày qua, thông tin về cơn bão Noru đang trở thành tâm điểm chú ý khi nó được xem là cơn bão mạnh nhất trong vòng 20 năm qua. Rạng sáng ngày 28/9, cơn bão số 4 đã đổ bộ vào các tỉnh miền Trung gây ra vô số thiệt hại cho người dân.

Động thái chung của Hoài Linh và Thủy Tiên khi bị đề cập đến việc kêu gọi từ thiện cơn bão số 4 Ảnh 1
Các tỉnh miền Trung hứng chịu những thiệt hại nặng nề do cơn bão số 4 gây ra.

Ngay lúc này đây, người dân miền Trung cần sự chung tay hỗ trợ, giúp đỡ của các mạnh thường quân. Một số nghệ sĩ, Hoa hậu đã đứng ra kêu gọi quyên góp ủng hộ nhằm khắc phục những thiệt hại nặng nề do cơn bão số 4 gây ra. Vấn đề người nổi tiếng ủng hộ, quyên góp giúp đỡ bà con miền Trung tiếp tục trở thành đề tài nóng, được netizen mang ra bàn tán, trong đó người hâm mộ liên tục "réo tên" ca sĩ Thủy Tiên và danh hài Hoài Linh trong câu chuyện lần này.

Động thái chung của Hoài Linh và Thủy Tiên khi bị đề cập đến việc kêu gọi từ thiện cơn bão số 4 Ảnh 2
Ca sĩ Thủy Tiên từng gây tranh cãi khi kêu gọi từ thiện ủng hộ miền Trung.

Có thể thấy, trong khi một số nghệ sĩ bày tỏ sự xót xa và liên tục kêu gọi ủng hộ trên trang cá nhân thì ca sĩ Thủy Tiên và Hoài Linh không hề "đả động" hay có phát ngôn nào liên quan đến sự việc trên.

Sau những "ồn ào" từ thiện, ca sĩ Thủy Tiên đã quay trở lại hoạt động nghệ thuật khi liên tục xuất hiện biểu diễn tại các sự kiện âm nhạc. Còn về phía Hoài Linh, nam nghệ sĩ dù đã đi diễn trở lại nhưng vẫn chưa hề tái xuất trên mạng xã hội để tránh sự ồn ào không đáng có.

Động thái chung của Hoài Linh và Thủy Tiên khi bị đề cập đến việc kêu gọi từ thiện cơn bão số 4 Ảnh 3
Thủy Tiên tái xuất sau "ồn ào" sao kê, tuy nhiên lại không có động thái nào liên quan đến việc kêu gọi từ thiện khi cơn bão số 4 đi qua.

Quay về thời điểm năm 2020, Thủy Tiên, Hoài Linh là những nghệ sĩ có tiếng nói trong showbiz đã đứng ra hô hào kêu gọi được 1 số tiền khổng lồ bằng tài khoản cá nhân để cứu trợ lũ lụt. Tuy nhiên, sau đó những "ồn ào" xoay quanh vấn đề sao kê, giải ngân đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của các nghệ sĩ trong suốt một thời gian dài.

Động thái chung của Hoài Linh và Thủy Tiên khi bị đề cập đến việc kêu gọi từ thiện cơn bão số 4 Ảnh 4
Hoài Linh lên tiếng giải trình về việc kêu gọi từ thiện năm 2021. Từ sau bài viết này, nam nghệ sĩ vẫn chưa có bất kỳ động thái hay phát ngôn nào.

Hiện tại, dù không có bất kỳ mới gì liên quan đến cơn bão số 4, nhưng cư dân mạng vẫn liên tục để lại những bình luận ở phía ở dưới các bài đăng của Thủy Tiên và Hoài Linh. Có thể thấy rằng, những về ồn ào từ thiện từ năm 2020 đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của hai nghệ sĩ Việt.

Động thái chung của Hoài Linh và Thủy Tiên khi bị đề cập đến việc kêu gọi từ thiện cơn bão số 4 Ảnh 5
Khi cơn bão số 4 đổ bộ vào miền Trung, nhiều cư dân mạng đã "tổng tấn công" trang cá nhân của ca sĩ Thủy Tiên và dành hài Hoài Linh.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.
Hà Nội dự kiến kiểm tra ngẫu nhiên phương tiện mới đăng kiểm
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại.