Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 26/03/2024 11:55 (GMT+7)

Đồng Nai: Phát hiện 3 người tử vong nghi do ngạt khí từ hầm chứa nước thải chăn nuôi

Theo dõi GĐ&PL trên

Phát hiện anh họ nằm bất tỉnh dưới hầm chứa khí biogas, 2 mẹ con xuống cứu nhưng cũng bị ngạt khí biogas và tử vong.

Ngày 25/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) đang phối hợp với Công an xã Hưng Lộc (huyện Thống Nhất) điều tra vụ 3 người tử vong dưới hố ga tại một trang trại chăn nuôi trên địa bàn ấp Hưng Thạnh, xã Hưng Lộc.

Danh tính các nạn nhân được xác định là: bà Đ.T.T.T. (48 tuổi), anh N.T.T. (24 tuổi, con của bà T.) và ông P.V.T. (42 tuổi, anh họ của bà T.), cả 3 người đều ngụ tại huyện Vĩnh Cửu.

tm-img-alt
Hầm biogas nơi các nạn nhân tử vong.

Theo ông Nguyễn Hoàng Việt (chồng của bà T.), vào khoảng 6h20 cùng ngày, ông cùng vợ, con phát hiện ông P.V.T. dưới hố ga chứa nước thải phân heo của gia đình. Thấy vậy, anh T. xuống kéo ông P.V.T. lên thì bị ngạt khí, ngất xỉu. Sau đó, bà T. xuống kéo con lên thì cũng bị ngạt.

Sau đó, ông Việt leo thang xuống cứu nhưng do không chịu nổi khí ga nên đành quay trở lên.

Ngay sau khi sự việc xảy ra lực lượng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thống Nhất đã phối hợp Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Các ngành đoàn thể xã Hưng Lộc và UBND huyện Thống Nhất cũng đã đến thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ số tiền hơn 50 triệu đồng cho các gia đình nạn nhân.

Được biết, năm 2013 gia đình ông Việt từ huyện Vĩnh Cửu sang ấp Hưng Thạnh, xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất đầu tư trang trại nuôi 900 con heo gia công cho một công ty. Hố ga nơi vợ, con và người anh họ của ông tử vong có diện tích khoảng 9m2, chiều sâu 3m. Tại thời điểm xảy ra sự việc thì nước phân heo sâu khoảng 40cm.

Cùng chuyên mục

Bộ Y tế đề nghị lắp camera an ninh trong bệnh viện
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Giám đốc các Bệnh viện, Viện có giường bệnh trực thuộc Bộ Y tế; Thủ trưởng Y tế các Bộ, ngành đề nghị tăng cường đảm bảo an ninh, an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế.

Tin mới

Ocean City – Từ “cơn sốt” mạng xã hội đến siêu điểm đến thu hút hàng triệu du khách
Với hơn 1,2 tỷ lượt xem trên TikTok và hơn 1 triệu bài đăng trên Facebook chỉ trong một thời gian ngắn, địa danh Ocean City đã vượt khỏi phạm vi một “cơn sốt mạng” thông thường, từng bước khẳng định vị thế của một trong những tâm điểm du lịch – giải trí – văn hóa có ảnh hưởng mạnh hàng đầu miền Bắc hiện nay.
“Nóng” như Sầm Sơn, đô thị biển xứ Thanh khẳng định vị thế trung tâm du lịch hàng đầu phía Bắc
Chỉ trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4-1/5, thành phố Sầm Sơn đã đón gần một triệu lượt khách – chiếm hơn một nửa tổng lượng khách đến Thanh Hóa, doanh thu ước đạt gần 2 ngàn tỷ đồng. Những con số “biết nói” này một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của “thủ phủ du lịch biển miền Bắc”.
Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương hay không?
Khi mất răng, nhiều người sẽ tìm đến phương pháp trồng Implant để khôi phục lại chức năng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, một câu hỏi thường xuyên được đặt ra là: “Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương?”. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này và cung cấp những thông tin hữu ích về quy trình trồng Implant ngay sau khi nhổ răng, cũng như những yếu tố cần lưu ý trong quá trình điều trị.
Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về chống suy thoái đạo đức, lối sống, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong bối cảnh hiện nay
Tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta. Trong đó, tư tưởng về đạo đức cách mạng và phòng chống suy thoái, tham nhũng, tiêu cực có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc. Bài viết làm rõ giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong đấu tranh phòng, chống suy thoái đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực; từ đó đề xuất một số giải pháp vận dụng có hiệu quả trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN hiện nay.